Home » Rối loạn chức năng sinh lý » Yếu sinh lý » Vấn đề hỗ trợ điều trị yếu sinh lý ở nam giới

Vấn đề hỗ trợ điều trị yếu sinh lý ở nam giới

Đăng lúc 03:05 28/05/2014 | 1687 lượt xem

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

 Yếu sinh lý ở nam giới thường gây nên những việc không muốn trong cuộc sống hôn nhân và có thể gây nên hậu quả nghiêm trọng về mặt thể chất cũng như ý thức của chủ thể. Rất nhiều người băn khoăn không biết vấn đề hỗ trợ điều trị bệnh lý này như thế nào. Phòng khám Sản phụ khoa- Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội xin đưa ra các thông tin liên quan sau đây.

van-de-dieu-tri-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi

Theo các chuyên gia thì vấn đề hỗ trợ điều trị yếu sinh lý ở nam giới  không phải là quá khó nhưng để có hiệu quả thì cần thiết phải được được hỗ trợ điều trị sớm và đúng cách. Nếu càng để lâu thì việc hỗ trợ điều trị càng gặp nhiều khó khăn và hiệu quả sẽ không được như mong muốn.

Thông thường thì hiện tượng yếu sinh lý ở nam giới có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau. Do đó, việc hỗ trợ điều trị cần căn cứ theo nguyên nhân cụ thể và tiến hành hỗ trợ điều trị từ nguyên nhân. 

Một trong những nguyên nhân của hiện tượng yếu sinh lý là do vấn đề về tâm lý và sức khỏe thể chất của người đàn ông. Vì vậy, để hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, nam giới cần chú ý tăng cường sức khỏe, có chế độ ăn uống đầy đủ, giúp bổ sung các dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể kết hợp với chế độ tập luyện, chế độ làm việc nghỉ ngơi hợp lý và điều quan trọng là phải giải tỏa được stress. Sức khỏe tốt, đầu óc thoải mái, loại bỏ được stress sẽ giúp cho nam giới đủ tự tin thực hiện chức năng “đàn ông” của mình trong phòng the.

Đáng chú ý là bệnh yếu sinh lý có thể hỗ trợ điều trị được bằng giả dược - loại chất không có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh nhưng được mang hình dáng dược phẩm và được thầy thuốc giới thiệu với bệnh nhân là có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh. Những cải thiện đạt được khi dùng giả dược là do người bệnh tin rằng thuốc sẽ có hiệu quả tốt với tình trạng của họ.

Nam giới bị yếu sinh lý cũng có thể sử dụng các bài thuốc Y học Dân tộc để hỗ trợ điều trị bệnh nhưng việc này nên theo sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa. 

Hiện nay, Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền đang sử dụng liệu pháp Đông - Tây y kết hợp để hỗ trợ điều trị các bệnh Nam khoa, trong đó có bệnh yếu sinh lý. Đây là phương pháp hỗ trợ điều trị có nhiều ưu điểm nổi bật: an toàn, không đau, hiệu quả rõ rệt và hạn chế được khả năng tái phát của bệnh.

Thuốc đông y có tác dụng đặc biệt trong việc hoạt huyết thông lâm, điều hòa khí huyết, tráng dương sinh tinh có tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị bệnh yếu sinh lý, thuốc đông y được sắc sẵn thành từng gói nhỏ rất tiện cho việc sử dụng.

Với sự nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm, Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền luôn hi vọng sẽ giúp các bạn có được sức khỏe tốt và cuộc sống hạnh phúc. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin hoặc có gì băn khoăn về bệnh, bạn có thể bấm chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi trực tiếp về số máy  0126.822.9898, các chuyên gia của Phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn.

img Bác sỹ tư vấn Bác sỹ tư vấn

Bài mới

 • Cắt bao quy đầu

  07/01/2018Bình luận

  Bạn bị dài/hẹp bao quy đầu? Bạn nhận thức được việc cần phải thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu? Tuy nhiên, bạn lo lắng khôn..

  Chi tiết
 • Tìm địa chỉ khám nam khoa uy tín ở đâu

  04/01/2018Bình luận

  Môi trường sống ô nhiễm, vệ sinh kém, quan hệ tình dục không an toàn,… là nhóm những nguyên nhân dễ khiến cho các tác nhân gâ..

  Chi tiết

Bài được quan tâm

Bài ngẫu nhiên

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người

Tư vấn Gọi điện Đặt hẹn