Home » Rối loạn chức năng sinh lý » Xuất tinh sớm » Nam giới nên làm gì để chống xuất tinh sớm?

Nam giới nên làm gì để chống xuất tinh sớm?

Đăng lúc 05:05 27/05/2014 | 3393 lượt xem

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

 Xuất tinh sớm là một hiện tượng sinh lý thường gặp nhưng nó không chỉ khiến cho nam giới trở nên mặc cảm, tự ti trước bạn tình mà trong nhiều trường hợp còn ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc vợ chồng. Vậy nam giới nên làm gì để chống xuất tinh sớm? Dưới đây là những chia sẻ của các chuyên gia tại Phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội.

 

Theo các chuyên gia của Phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền thì để chống xuất tinh sớm, nam giới cần trang bị những kiến thức về tình dục, đồng thời tự tập luyện để kiểm soát phản xạ xuất tinh. Người bệnh sẽ nhận biết ngưỡng cảm giác trước xuất tinh và biết tập cách dừng lại trước xuất tinh. Mục đích của các phương pháp tập luyện là giúp nam giới quen dần với các ngưỡng cảm giác ở dương vật và phản xạ xuất tinh, từ đó dần dần kiểm soát được phản xạ xuất tinh. Dưới đây là một số cách cụ thể mà nam giới nên thực hiện. 

 

1. Sử dụng bao cao su

 

Đây là cách chống xuất tinh sớm đơn giản nhất. Bao cao su sẽ làm giảm độ nhạy cảm của quy đầu dương vật, giúp thời gian quan hệ được kéo dài lâu hơn. Bên cạnh đó, bao cao su còn giúp phòng tránh các bệnh lây qua đường tình dục đồng thời cũng là một biện pháp tránh thai an toàn.

 

2. Thủ dâm trước khi quan hệ

 

Bình thường, thủ dâm vẫn bị coi là hành động không lành mạnh lắm, nhưng trong một số trường hợp, nó lại có thể giúp nam giới chống xuất tinh sớm. Trước khi quan hệ 2-3 tiếng, nếu nam giới thủ dâm thì khi vào cuộc sẽ kéo dài thời gian được 5-10 phút, thậm chí có thể lâu hơn.

 

nam-gioi-nen-lam-gi-de-chong-xuat-tinh-som

 

3. Thay đổi tư thế quan hệ

 

Nếu chỉ duy trì mãi một kiểu quan hệ thì điều đó có thể khiến cho nam giới xuất tinh nhanh hơn. Vì vậy, khi sắp tới thời điểm xuất tinh, nam giới nên dừng lại thay vào đó là những hành động khác như ôm hôn, vuốt ve trước khi chuyển sang tư thế khác. Đây cũng là một cách quan hệ lâu xuất tinh mà nam giới nên thực hiện.

 

4. Đừng nghĩ đến việc xuất tinh

 

Não là nơi chỉ huy và chịu trách nhiệm về sự cực khoái của bạn đồng thời có thể phát đi tín hiệu bắt bạn dừng lại việc đó. Nếu bạn nghĩ nhiều đến việc về đích thì sẽ càng nhanh xuất tinh.

 

5. Dùng thuốc

 

Hiện nay, có nhiều loại thuốc được sử dụng để khắc phụ hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới. Tuy nhiên, việc dùng thuốc gì, liều lượng thế nào, theo dõi ra sao, điều chỉnh liều lượng, phối hợp thuốc, khi nào giảm liều và ngừng thuốc... cần phải tùy vào tình trạng mỗi bệnh nhân và việc này cần phải theo sự chỉ dẫn của các bác sĩ chuyên khoa. 

 

Hiện nay, Phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền đang sử dụng các bài thuốc Đông y được chiết xuất từ thảo mộc, theo công thức độc đáo của Y học cổ truyền dân tộc, kết hợp với công nghệ tiên tiến của Tây Y để hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm. Ưu điểm của liệu pháp này là: hiệu quả hỗ trợ điều trị cao, không đau, hạn chế được khả năng tái phát của bệnh. 

 

Với đội ngũ Y bác sĩ nhiệt tình và trách nhiệm, Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền hi vọng sẽ giúp các bạn có được sức khỏe tốt và cuộc sống hạnh phúc. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin hoặc có gì băn khoăn về bệnh, bạn có thể bấm chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi trực tiếp về số máy 0126.822.9898, các chuyên gia của Phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn.

img Bác sỹ tư vấn Bác sỹ tư vấn

Bài mới

 • Cắt bao quy đầu

  07/01/2018Bình luận

  Bạn bị dài/hẹp bao quy đầu? Bạn nhận thức được việc cần phải thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu? Tuy nhiên, bạn lo lắng khôn..

  Chi tiết
 • Tìm địa chỉ khám nam khoa uy tín ở đâu

  04/01/2018Bình luận

  Môi trường sống ô nhiễm, vệ sinh kém, quan hệ tình dục không an toàn,… là nhóm những nguyên nhân dễ khiến cho các tác nhân gâ..

  Chi tiết

Bài được quan tâm

Bài ngẫu nhiên

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người

Tư vấn Gọi điện Đặt hẹn