Home » Rối loạn chức năng sinh lý » Xuất tinh sớm » Biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm

Biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm

Đăng lúc 07:03 09/03/2014 | 261 lượt xem

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Dựa trên lâm sàng bệnh xuất tinh sớm được chia làm ba loại: Thường xuyên xuất tinh sớm, ngẫu nhiên xuất tinh sớm và xuất tinh sớm thâm niên. Bởi các loại khác nhau nên nhưng biểu hiện cũng không giống nhau, cụ thể như sau:

xuat tinh som 1

 Thường xuyên xuất tinh sớm: Loại hiện tượng này là chỉ những thanh niêm mới trưởng thành, có thói quen nhất quán trong đời sống tình dục, những bệnh nhan ở giai đoạn này chức năng sinh lí hoàn toàn ổn định, cương dương mạnh mẽ, có hứng thú cao trong đời sống tình dục, lúc nào cũng có nhu cầu tình dục, như vậy rất dễ xuất hiện hiện tượng xuất tinh sớm. Những bệnh nhân ở giai đoạn này thường là những thanh niên trẻ.

Ngẫu nhiên xuất tinh sớm: Những bệnh nhân ở giai đoạn này mắc bệnh thường là do những nguyên nhân như mệt mỏi, tinh thần bị động..v..v..ảnh hưởng, vốn dĩ không có hiện tượng xuất tinh sớm, do một số nguyên nhân nào đó gây mệt mỏi cho cơ thể vì vậy dễ gây ra hiện tượng xuất tính sớm, cũng có thể nguyên nhân là do cương dương vô lực.

Xuất tinh sớm thâm niên: Hiên tượng xuất tinh sớm không chỉ có thanh niên trẻ mới mắc, những người trung niên cũng bị hiện tượng xuất tinh sớm gây ảnh hưởng. Chủ yếu là do, theo thời gian và tuổi tác, chức năng sinh lí cũng có phần giảm dần, hiện tượng xuất tinh sớm trong quá trình giao hợp cũng sớm hơn, thường là do nhu cầu sinh lí không còn hoặc dương vật yếu. 

Hiện tại Phòng khám Phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, các bác sĩ đã khám và hỗ trợ điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân bị xuất tinh sớm. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại, phòng khám đã và đang trở thành điểm đến đáng tin cậy của nhiều bệnh nhân mắc các bệnh phụ khoa, nam khoa và các bệnh lây truyền qua đường tình dục. 

Phòng khám 36 Ngô Quyền là một địa chỉ uy tín trong việc khám và hỗ trợ điều trị bệnh xuất tinh sớm mang lại hiệu quả cao, giúp người bệnh lấy lại tự tin trong cuộc sống. 

Trên đây là tư vấn của các bác sĩ Phòng khám sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số  0126.822.9898 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí. 

img Bác sỹ tư vấn Bác sỹ tư vấn

Bài mới

 • Cắt bao quy đầu

  07/01/2018Bình luận

  Bạn bị dài/hẹp bao quy đầu? Bạn nhận thức được việc cần phải thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu? Tuy nhiên, bạn lo lắng khôn..

  Chi tiết
 • Tìm địa chỉ khám nam khoa uy tín ở đâu

  04/01/2018Bình luận

  Môi trường sống ô nhiễm, vệ sinh kém, quan hệ tình dục không an toàn,… là nhóm những nguyên nhân dễ khiến cho các tác nhân gâ..

  Chi tiết

Bài được quan tâm

Bài ngẫu nhiên

 • Dấu hiệu bệnh Lậu ở nữ giới Dấu hiệu bệnh Lậu ở nữ giới

  Lậu là căn bệnh nguy hiểm có thể gặp ở bất cứ đối tượng nào, đặc biệt đối với chị em phụ nữ bệnh gây nên những nguy hại rất lớn đối với sức khỏe sinh ..

  Chi tiết
 • Phương pháp điều trị xuất tinh sớm Phương pháp điều trị xuất tinh sớm

  Xuất tinh sớm thường gặp ở mọi đối tượng, từ nam giới ở lứa tuổi vị thành niên cho đến người trung tuổi,…Bên cạnh yếu tố chủ quan thì cũng có rất nhiề..

  Chi tiết
 • Biến chứng của bệnh Giang Mai Biến chứng của bệnh Giang Mai

  Bệnh giang mai là một bệnh lây qua đường tình dục, nếu không hỗ trợ điều trị kịp thời rất có thể gây nên những tổn thương tại tất cả các cơ quan trong..

  Chi tiết
 • Dương vật chảy máu Dương vật chảy máu

  Dương vật chảy máu là một trong những dấu hiệu cho thấy “cậu nhỏ” gặp phải sự bất ổn nghiêm trọng, nam giới cần đặc biệt lưu ý bởi dấu hiệu này không ..

  Chi tiết
 • Những lợi ích của việc cắt bao quy đầu Những lợi ích của việc cắt bao quy đầu

  Nam giới khi gặp phải tình trạng dài/hẹp bao quy đầu thường tìm hiểu và biết đến thủ thuật cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, vì chưa nắm rõ được những thông..

  Chi tiết

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người

Tư vấn Gọi điện Đặt hẹn