Home » Viêm đường tiết niệu » Viêm niệu đạo » Điều trị viêm niệu đạo cần chú ý những gì?

Điều trị viêm niệu đạo cần chú ý những gì?

Đăng lúc 09:03 09/03/2014 | 1128 lượt xem

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Hỗ trợ điều trị viêm niệu đạo cần chú ý những gì? Quá trình hỗ trợ điều trị viêm niệu đạo gặp nhiều khó khăn vì bệnh dễ tái phát,nếu không chú ý theo liệu trình và chỉ định của bác sỹ rất dễ dẫn đến hỗ trợ điều trị không hiệu quả,vì thế cần hiểu biết về vấn đề hỗ trợ điều trị viêm niệu đạo cần chú ý những gì? Như vậy viêm niệu đạo sẽ nhanh chóng bị đẩy lùi và người bệnh sẽ phục hồi chức năng trong một khoảng thời gian ngắn.

 

viem nieu dao 5

Sau đây các bác sỹ chuyên khoa - Phòng khám sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền sẽ chia sẻ với tất cả nam giới những điều cần chú ý trong hỗ trợ điều trị viêm niệu đạo cụ thể như sau:

 

1、Nếu nhiễm khuẩn Trichomonas , nấm mốc hoặc các bệnh hiếm gặp khác,sau khi thăm khám rõ ràng cần hỗ trợ điều trị kịp thời,nếu được xác nhận viêm niệu đạo do Chlamydia,khi hỗ trợ điều trị một lần nữa liệu trình kéo dài từ 4—6 tuần có hiệu lực.

 

2、Khi hỗ trợ điều trị viêm niệu đạo không do lậu khuẩn không nên lạm dụng thuốc kháng sinh.

 

3、Chú ý những thói quen sinh hoạt hàng ngày.

Thời gian hỗ trợ điều trị cần kịp thời, căn cứ và tuân thủ theo chỉ định của bác sỹ đúng liều dùng, không uống rượu bia ,nếu viêm niệu đạo không do lậu khuẩn,cần liên tục dùng thuốc, đúng giờ,không nên thấy không còn triệu chứng mà dừng thuốc ngay,do không giống với bệnh lậu có thể hỗ trợ điều trị trong thời gian ngắn nếu hỗ trợ điều trị đủ lượng,viêm niệu đạo không do lậu khuẩn cần dùng thuốc hỗ trợ điều trị nhiều lần.

 

4、Chú ý những yêu cầu của bác sỹ,sau khi hoàn thành một liệu trình hỗ trợ điều trị vẫn cần thường xuyên theo dõi,nếu bệnh bị tái phát,cần cảnh giác với biến chứng,như các bệnh viêm tuyến tiền liệt…

 

Hỗ trợ điều trị viêm niệu đạo cần chú ý những gì,những lưu ý này có ảnh hưởng không nhỏ tới tình hình hỗ trợ điều trị, ngoài ra, tôn trọng ý kiến bác sỹ,tuân thủ theo chỉ định của bác sỹ là điều hết sức cần thiết.

 

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ Chuyên khoa - TTYT Quận Hoàn Kiếm - Phòng khám sức khỏe sinh sản nam- phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Mọi thắc mắc xin gọi tới đường dây nóng: 0126 822 9898 để được tư vấn , đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img Bác sỹ tư vấn Bác sỹ tư vấn

Bài mới

 • Cắt bao quy đầu

  07/01/2018Bình luận

  Bạn bị dài/hẹp bao quy đầu? Bạn nhận thức được việc cần phải thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu? Tuy nhiên, bạn lo lắng khôn..

  Chi tiết
 • Tìm địa chỉ khám nam khoa uy tín ở đâu

  04/01/2018Bình luận

  Môi trường sống ô nhiễm, vệ sinh kém, quan hệ tình dục không an toàn,… là nhóm những nguyên nhân dễ khiến cho các tác nhân gâ..

  Chi tiết

Bài được quan tâm

Bài ngẫu nhiên

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người

Tư vấn Gọi điện Đặt hẹn