Home » Viêm đường tiết niệu » Viêm niệu đạo » Chi phí điều trị viêm niệu đạo

Chi phí điều trị viêm niệu đạo

Đăng lúc 09:03 09/03/2014 | 1207 lượt xem

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Viêm niệu đạo có tác hại rất lớn đối với sức khỏe nam giới,đặc biệt là viêm niệu đạo thuộc về hệ thống tiết niệu,rất dễ viêm nhiễm tới các cơ quan tiết niệu khác. Như vậy nhận diện việc hỗ trợ điều trị bệnh viêm niệu đạo là rất quan trọng để nhanh chóng giải quyết mọi nỗi lo còn tồn tại. Tuy nhiên vấn đề chi phí và tìm địa chỉ y tế uy tín luôn làm đau đầu cánh mày râu.

 

viem nieu dao 1

Chi phí hỗ trợ điều trị viêm niệu đạo

Bác sỹ Lê Văn Hốt, nguyên Thầy thuốc ưu tú Bệnh viên K ung bướu Trung ương hiện đang công tác tại Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao số 36 phố Ngô Quyền – Hoàn kiếm trực thuộc trung tâm y tế Hoàn Kiếm Hà nội cho biết chi phí hỗ trợ điều trị viêm niệu đạo cần phụ thuộc vào những yếu tố nào. Trước hết nam giới cần rõ quy trình hỗ trợ điều trị viêm niệu đạo như sau:

 

Hỗ trợ điều trị:

- Hỗ trợ điều trị theo nguyên nhân do loại tác nhân gây bệnh: Vi khuẩn, nấm, virus…Vì thế cần nắm bắt rõ và kiểm tra nguyên nhân gây bệnh.

- Hỗ trợ điều trị rối loạn tiểu tiện, các triệu chứng – biến chứng khó chịu…

- Lựa chọn bác sỹ khám và hỗ trợ điều trị, bác sỹ sẽ tư vấn cho cả bạn tình của bệnh nhân.Sau đó đồng thời dẫn bạn tình cùng tới hỗ trợ điều trị.

Mỗi tình trạng người bệnh là không giống nhau chi phí hỗ trợ điều trị vì thế cũng không giống nhau.

Tuy nhiên người bệnh không nên tin tưởng vào những phòng khám tư nhân nhỏ quảng cáo vống khả năng nhưng chi phí lại rất thấp. Điều này là không đáng tin tưởng.

 

Bác sỹ Hốt còn cho biết, chi phí hỗ trợ điều trị bệnh phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 

- Mức độ bệnh lý: bệnh càng nặng thì quá trình hỗ trợ điều trị bệnh càng kéo dài và phức tạp, do đó mà chi phí hỗ trợ điều trị cũng cao hơn
- Phương pháp hỗ trợ điều trị: hiện nay có rất nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh, tùy vào mỗi phương pháp mà chi phí hỗ trợ điều trị cũng khác nhau

- Cơ sở y tế mà người bệnh lựa chọn hỗ trợ điều trị: đối với các cơ sở y tế được trang bị trang thiết bị hiện đại, các bác sỹ có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm thì chi phí sẽ đắt hơn những cơ sở không đảm bảo các tiêu chí trên

- Quá trình phục hồi của bệnh nhân: quá trình hồi phục của người bệnh nếu diễn ra nhanh và không có biến chứng thì sẽ không có những chi phí phát sinh

 

Nam giới càng tiến hành thăm khám và hỗ trợ điều trị càng sớm thì càng tiết kiệm được chi phí và tăng hiệu quả.
Đến với TTYT Quận Hoàn Kiếm - Phòng khám sản phụ khoa –nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – đơn vị công lập-chi phí niêm yết minh bạch, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm với tác phong làm việc của đội ngũ chuyên gia y bác sỹ luôn tận tâm, tận tụy vì công tác chăm sóc bệnh nhân. Ngoài ra môi trường làm việc cùng với sự tiên tiến của trang thiết bị máy móc chính là sự đảm bảo rõ ràng có thể nhìn thấy nhất về một địa chỉ y tế uy tín.

 

Trên đây là tư vấn của các bác sĩ Phòng khám sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, nếu bạn còn có thắc hay cần tư vấn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số 0126.822.9898 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img Bác sỹ tư vấn Bác sỹ tư vấn

Bài mới

 • Cắt bao quy đầu

  07/01/2018Bình luận

  Bạn bị dài/hẹp bao quy đầu? Bạn nhận thức được việc cần phải thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu? Tuy nhiên, bạn lo lắng khôn..

  Chi tiết
 • Tìm địa chỉ khám nam khoa uy tín ở đâu

  04/01/2018Bình luận

  Môi trường sống ô nhiễm, vệ sinh kém, quan hệ tình dục không an toàn,… là nhóm những nguyên nhân dễ khiến cho các tác nhân gâ..

  Chi tiết

Bài được quan tâm

Bài ngẫu nhiên

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người

Tư vấn Gọi điện Đặt hẹn