Home » Bệnh bao quy đầu » Viêm bao quy đầu » Nguyên nhân gây viêm bao quy đầu

Nguyên nhân gây viêm bao quy đầu

Đăng lúc 03:03 14/03/2014 | 787 lượt xem

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Viêm bao quy đầu là bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục thường gặp ở nam giới. Các bác sĩ nam khoa của  phòng khám 36 Ngô Quyền cho biết: có nhiều nguyên nhân gây viêm bao quy đầu ở nam giới nhưng chủ yếu xuất phát từ chính bản thân người bệnh như vệ sinh kém, do dài bao quy đầu hoặc do thủ dâm…Dưới đây là những nguyên nhân viêm bao quy đầu.

 

                                                                                          images 2

 

-Viêm bao quy đầu do dài, hẹp bao quy đầu:

Do hiện tượng dài, hẹp bao quy đầu dễ dàng xuất hiện bựa sinh dục, tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển. Do không chú ý đến vệ sinh cá nhân, tình trạng viêm nhiễm kéo dài kích thích quy đầu, gây bệnh viêm bao quy đầu.

-Viêm bao quy đầu do vệ sinh kém:

Vệ sinh cá nhân, đặc biệt là bộ phận sinh dục không sạch sẽ, nên dễ bị vi khuẩn thâm nhập vào gây viêm bao quy đầu.

-Do thủ dâm: 

Thanh niên có ham muốn tình dục cao, thường có hiện tượng thủ dâm. Có khi hành động thủ dâm thô bạo, có thể làm tổn thương bao quy đầu ở những mức độ khác nhau, những vết thương trên bao quy đầu có thể dễ bị lây nhiễm vi khuẩn, từ đó gây ra chứng viêm.

Người bị bệnh viêm bao quy đầu lây nhiễm thường là do việc vệ sinh không sạch sẽ dẫn đến nhiễm trùng cơ quan sinh dục. Còn viêm bao quy đầu không lây nhiễm là do da quy đầu quá dài, bị hẹp bao quy đầu vì thế các chất bẩn đọng lại do đi tiểu tiện gây kích thích da và niêm mạc gây nên viêm bao quy đầu. Việc chẩn đoán viêm bao quy đầu có thể chỉ cần quan sát triệu chứng lâm sàng nhưng có thể phải làm các xét nghiệm để tìm đúng nguyên nhân.

Các bác sĩ nam khoa của phòng khám 36 Ngô Quyền khuyên bạn nếu có các triệu chứng viêm nhiễm bao quy đầu nên sớm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời nhằm tránh những biến chứng của bệnh đến sức khỏe, tâm lý, chất lượng cuộc sống cũng như khả năng sinh sản sau này.

 

Trên đây là tư vấn của các bác sĩ Phòng khám sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, nếu bạn còn có thắc hay cần tư vấn hãy nhấp chuột chọn [Bác sỹ tư vấn] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số   0126.822.9898 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img Bác sỹ tư vấn Bác sỹ tư vấn

Bài viết nên đọc

Bài mới

 • Cắt bao quy đầu

  07/01/2018Bình luận

  Bạn bị dài/hẹp bao quy đầu? Bạn nhận thức được việc cần phải thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu? Tuy nhiên, bạn lo lắng khôn..

  Chi tiết
 • Tìm địa chỉ khám nam khoa uy tín ở đâu

  04/01/2018Bình luận

  Môi trường sống ô nhiễm, vệ sinh kém, quan hệ tình dục không an toàn,… là nhóm những nguyên nhân dễ khiến cho các tác nhân gâ..

  Chi tiết

Bài được quan tâm

Bài ngẫu nhiên

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người

Tư vấn Gọi điện Đặt hẹn