Home » Viêm đường tiết niệu » Viêm bàng quang » Biến chứng của viêm bàng quang

Biến chứng của viêm bàng quang

Đăng lúc 09:03 10/03/2014 | 789 lượt xem

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Viêm bàng quang là bệnh thường gặp, nếu không chú ý hỗ trợ điều trị bệnh kịp thời, bệnh thường có những biến chứng xấu có ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới.

viem bang quang 5

Khi người bệnh được hỗ trợ điều trị kịp thời và đúng cách, nhiễm trùng bàng quang hiếm khi dẫn đến biến chứng. Nhưng nếu không được hỗ trợ điều trị đúng cách cộng thêm không hỗ trợ điều trị kịp thời, bệnh có thể trở nên nghiêm trọng hơn với những biến chứng như:

 

Nhiễm trùng thận.

Bị nhiễm trùng bàng quang không được hỗ trợ điều trị có thể dẫn đến nhiễm trùng thận (viêm bể thận). Nhiễm trùng thận vĩnh viễn có thể làm hỏng thận. Trẻ nhỏ và người cao niên đang có nguy cơ lớn nhất của suy thận do nhiễm trùng bàng quang vì triệu chứng thường bị bỏ qua hoặc nhầm lẫn với các điều kiện khác. Máu trong nước tiểu.

 

Viêm nhiễm hệ thống tiết niệu

Viêm bàng quang nếu như không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ là nguyên nhân dẫn đến tình trạng viêm nhiễm lan rộng toàn bộ hệ thống tiết niệu gây khó khăn trong sinh hoạt

 

Nguy cơ gây vô sinh

Viêm nhiễm có thể khiến xuất hiện tình trạng viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, gây tắc ống dẫn tinh có thể khiến cho nam giới bị vô sinh

 

Với tình trạng viêm bàng quang, nam giới nên tiến hành thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời hạn chế những biến chứng nguy hại trên.

 

Trên đây là tư vấn của các bác sĩ Phòng khám sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, nếu bạn còn có thắc hay cần tư vấn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số  0126.822.9898 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img Bác sỹ tư vấn Bác sỹ tư vấn

Bài mới

 • Cắt bao quy đầu

  07/01/2018Bình luận

  Bạn bị dài/hẹp bao quy đầu? Bạn nhận thức được việc cần phải thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu? Tuy nhiên, bạn lo lắng khôn..

  Chi tiết
 • Tìm địa chỉ khám nam khoa uy tín ở đâu

  04/01/2018Bình luận

  Môi trường sống ô nhiễm, vệ sinh kém, quan hệ tình dục không an toàn,… là nhóm những nguyên nhân dễ khiến cho các tác nhân gâ..

  Chi tiết

Bài được quan tâm

Bài ngẫu nhiên

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người

Tư vấn Gọi điện Đặt hẹn