Home » Sức khỏe nam giới » Tìm địa chỉ khám Nam khoa uy tín ở đâu?

Tìm địa chỉ khám Nam khoa uy tín ở đâu?

Đăng lúc 03:05 14/05/2014 | 96221 lượt xem

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Cùng với nhu cầu về khám bệnh Nam khoa hiện nay, hàng loạt các cơ sở Y tế có chuyên khoa này đang thi nhau mọc lên nhan nhản. Việc tìm địa chỉ khám Nam khoa uy tín tưởng như là đơn giản nhưng thực ra lại không đơn giản chút nào khi mà trong vô số các cơ sở Y tế đó, vàng thau lẫn lộn, người bệnh khó mà phân biệt được.

Thông thường, khi bị mắc các bệnh Nam khoa, người đàn ông thường có tâm lý tự ti, xấu hổ xen lẫn những lo lắng không biết phải làm sao. Một mặt họ muốn nhanh chóng hỗ trợ điều trị khỏi bệnh nhưng mặt khác lại không muốn để người khác biết bệnh của mình, vì vậy việc tìm kiếm địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh thường nóng vội, dẫn đến những sai lầm đáng tiếc.

tim-dia-chi-kham-nam-khoa-uy-tin

Các bác sĩ của Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết: hiện nay, bên cạnh các bệnh viện thì còn có nhiều Phòng khám, Trung tâm Y tế có hoạt động trong lĩnh vực khám và hỗ trợ điều trị bệnh Nam khoa, tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng có uy tín tốt.

Sai lầm thường gặp của nam giới khi chọn địa chỉ khám Nam khoa là: Không tìm hiểu rõ uy tín và các dịch vụ của nơi mà mình đến khám, dẫn đến việc chọn nhầm địa chỉ không đảm bảo về chất lượng, kết quả là mất tiền mà bệnh vẫn hoàn bệnh.

* Tại sao bạn nên chọn địa chỉ khám Nam khoa tại Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội?

- Phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền là đơn vị Y tế công lập trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, là một trong những đơn vị Y tế hàng đầu trong lĩnh vực khám và hỗ trợ điều trị các bệnh về Sản phụ khoa - Nam khoa.

- Phòng khám được trang bị cơ sở vật chất tốt, đảm bảo cho quá trình khám, hỗ trợ điều trị và chăm sóc cho người bệnh.

- Đội ngũ Y bác sĩ của Phòng khám có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, luôn nhiệt tình, mong muốn giúp người bệnh có được sức khỏe tốt và tinh thần thoải mái.

- Bạn sẽ được các nhân viên lễ tân đón tiếp và hướng dẫn tận tình để biết mình cần làm những gì, giúp bạn chủ động hơn trong quá trình khám bệnh.

- Đặc biệt, khi đến khám Nam khoa tại Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, bạn sẽ được bảo mật các thông tin về bệnh của mình. Ngoài bác sĩ thăm khám và hỗ trợ điều trị cho bạn, bạn có thể yên tâm là những người khác sẽ không biết các thông tin này nếu như bạn không muốn chia sẻ.

Tự hào là một trong số các địa chỉ khám Nam khoa uy tín, Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội hy vọng có thể giúp ích cho các bạn trong việc bảo vệ sức khỏe của mình và của người thân. Nếu có gì cần tư vấn thêm, bạn có thể gọi đến số 02433.555.222 – 0126.822.9898 hoặc nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia của Phòng khám giải đáp.

                                                                                                     

img Bác sỹ tư vấn Bác sỹ tư vấn

Bài mới

 • Cắt bao quy đầu

  07/01/2018Bình luận

  Bạn bị dài/hẹp bao quy đầu? Bạn nhận thức được việc cần phải thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu? Tuy nhiên, bạn lo lắng khôn..

  Chi tiết
 • Tìm địa chỉ khám nam khoa uy tín ở đâu

  04/01/2018Bình luận

  Môi trường sống ô nhiễm, vệ sinh kém, quan hệ tình dục không an toàn,… là nhóm những nguyên nhân dễ khiến cho các tác nhân gâ..

  Chi tiết

Bài được quan tâm

Bài ngẫu nhiên

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người

Tư vấn Gọi điện Đặt hẹn