Home » Sức khỏe nam giới » Mẹo trị xuất tinh sớm

Mẹo trị xuất tinh sớm

Đăng lúc 03:04 05/04/2014 | 734 lượt xem

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Xuất tinh sớm không phải là bệnh hiếm gặp ở nam giới. Bệnh khiến phái mạnh cảm thấy tự ti, thậm chí ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

xuat tinh som 12

Xuất tinh sớm có thể là do nam giới tâm lý quá nhạy cảm về hưng phấn nên dẫn tới xuất tinh sớm. Cũng có thể do quá xúc động hay hồi hộp mà không kiềm chế được bản thân. Hoặc bị căng thẳng, áp lực từ công việc, cuộc sống. Ảnh hưởng từ thói quen sinh hoạt không lành mạnh, đặc biệt là phim ảnh, sách báo khiêu dâm. Bên cạnh đó, việc uống nhiều rượu bia, ăn nhiều chất, ít vận động cũng có thể là nguyên nhân dẫn tới xuất tinh sớm.

Nam giới bị xuất tinh sớm cần được hỗ trợ điều trị theo sự chỉ dẫn của bác sĩ, bên cạnh đó, có những mẹo có thể giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm mà nam giới nên biết.

- Tập trung vào cảm giác của bộ phận sinh dục

Mẹo trị xuất tinh sớm chính là tập trung vào những cảm giác mà nó sẽ tạo độ cực khoái cho bạn nhưng chưa đến thời điểm xuất tinh. Sau đó thả lỏng và thưởng thức độ cực khoái.

- Kích thích dương vật theo phương pháp “ngừng – bắt đầu”

Thử tập dừng khi chuẩn bị đạt cực khoái rồi lại bắt đầu lại. Vài lần như thế bạn sẽ thấy tác dụng. Trong giai đoạn này, cố gắng tập trung vào khoái cảm của dương vật. Khi đã kiểm soát được, nam giới có thể tự kích thích dưới vòi hoa sen. Chú ý nên để tâm lý thoải mái, không lo lắng và bận tâm về thời lượng mà bạn thực hiện.

- Kích thích dương vật theo phương pháp “chậm – nhanh”

Kích thích dương vật gần đạt đến độ cực khoái, bạn không dừng lại giống như cách trên mà vẫn tiếp tục kích thích với tốc độ chậm, từ từ.

- Giữ sự hưng phấn

Cố gắng tự kiểm soát một cách vững vàng trong giai đoạn đạt khoái cảm. Bạn sẽ thấy rằng bạn có thể kiểm soát được mức độ hưng phấn của mình chỉ bằng cách thay đổi tốc độ kích thích ở dương vật.
Bệnh cần được hỗ trợ điều trị sớm vì để lâu dễ trở thành phản xạ có điều kiện. Điều này ảnh hưởng tới cuộc sống và sức khỏe nam giới.

 

Trên đây là tư vấn của các bác sĩ Phòng khám sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, nếu bạn còn có thắc hay cần tư vấn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 33555222 –  0126.822.9898 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

img Bác sỹ tư vấn Bác sỹ tư vấn

Bài mới

 • Cắt bao quy đầu

  07/01/2018Bình luận

  Bạn bị dài/hẹp bao quy đầu? Bạn nhận thức được việc cần phải thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu? Tuy nhiên, bạn lo lắng khôn..

  Chi tiết
 • Tìm địa chỉ khám nam khoa uy tín ở đâu

  04/01/2018Bình luận

  Môi trường sống ô nhiễm, vệ sinh kém, quan hệ tình dục không an toàn,… là nhóm những nguyên nhân dễ khiến cho các tác nhân gâ..

  Chi tiết

Bài được quan tâm

Bài ngẫu nhiên

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người

Tư vấn Gọi điện Đặt hẹn