Home » Sức khỏe nam giới » Điều trị xuất tinh sớm bằng can thiệp ngoại khoa

Điều trị xuất tinh sớm bằng can thiệp ngoại khoa

Đăng lúc 04:05 07/05/2014 | 311 lượt xem

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Xuất tinh sớm là tình trạng xuất tinh trước khi cho dương vật vào âm đạo hoặc thời gian dương vật cho vào âm đạo tương đối ngắn. Hiện tượng xuất tinh diễn ra khi nữ giới chưa đạt được cực khoái sẽ khiến cho quá trình quan hệ bị rối loạn, ảnh hưởng đến kết quả của cuộc giao ban. Do vậy, bệnh xuất tinh sớm cần phải được hỗ trợ điều trị kịp thời nếu không sẽ gây nhiều phiền toái và ảnh hưởng đến cuộc sống sau này.

xuat tinh som 44

Xuất tinh sớm được chia thành các mức độ khác nhau:

- Mức độ nhẹ

Thời gian dương vật cho vào âm đạo từ 6 - 10 phút thì xuất tinh.

Trong quá trình quan hệ, 10 lần thực hiện quan hệ thì có 6 lần không thể phối hợp với bạn tình khống chế xuất tinh.

 

- Mức độ nặng

Thời gian dương vật cho vào âm đạo từ 2 - 4 phút thì xuất tinh.

Trong quá trình quan hệ, 10 lần thì có 8 lần không thể phối hợp với bạn tình khống chế xuất tinh.

 

- Mức độ nghiêm trọng

Dương vật chưa cho vào âm đạo hoặc vừa cho vào âm đạo đã xuất tinh.

Dương vật cho vào âm đạo chưa được 2 phút thì xuất tinh.

Trong quá trình quan hệ, không lần nào có thể phối hợp với bạn tình khống chế được thời gian xuất tinh.

 

Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm bằng thủ thuật ngoại khoa

Để khắc phục hiện tượng này các bác sĩ của Phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa 36 Ngô Quyền cho biết nam giới hoàn toàn có thể loại bỏ phiền toái của căn bệnh xuất tinh sớm này.

 

Các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa cho biết: Thông thường phần lưng dương vật thường có 3 - 4 dây thần kinh, ở những người bị xuất tinh sớm thì vùng này có từ 8 - 9 dây thần kinh, thậm chí 13 dây. Điều này khiến cho độ mẫn cảm của quy đầu ở những người bị xuất tinh sớm thường cao gấp nhiều lần người bình thường, dẫn tới thời gian để chuẩn bị xuất tinh và phản ứng xuất tinh trong quá trình quan hệ diễn ra tương đối ngắn, độ kích thích xuất tinh giảm thấp, dễ tạo thành xuất tinh sớm. “Thủ thuật chặn dây thần kinh mẫn cảm ở lưng dương vật” chính là dựa vào nguyên lý trên, để thực hiện việc chặn bớt một số dây thần kinh mẫn cảm, giúp giảm độ mẫn cảm của cơ quan sinh dục, kéo dài thời gian quan hệ, đạt được việc điều tiết dây thần kinh hưng phấn, chức năng tuyến sinh dục, từ đó đạt được hiệu quả hỗ trợ điều trị tận gốc căn bệnh xuất tinh sớm. Giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ tình dục lên tới hơn 10 phút.

 

Phương pháp xâm lấn tối thiểu, bảo đảm an toàn, hiệu quả

Trong quá trình trước khi thực hiện thủ thuật, tùy vào tình rạng thể chất của từng người, bác sĩ sẽ lựa chọn thuốc gây tê cục bộ thích hợp, không gây ảnh hưởng và tác dụng phụ đối với cơ thể, giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái, không có cảm thấy cảm giác đau khi thực hiện.

 

Sau thủ thuật không để lại sẹo, hiệu quả lâu dài

Thủ thuật dùng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại bậc nhất hiện nay, vết thương do thủ thuật nhỏ, khó có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Sau thủ thuật không để lại sẹo, càng không có hiện tượng sẹo cứng. Khi hồi phục, dương vật có vẻ đẹp hài hòa, tự nhiên hơn.

 

Các bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành thủ thuật

Đội ngũ bác sỹ với bề dày kinh nghiệm thực hiện thủ thuật cộng với việc tiến hành qua định vị qua kính hiển vi, giúp phóng to hệ thống các dây thần kinh mẫn cảm gấp 10 lần, xác định nhanh dây thần kinh để ức chế và chặn dây thần kinh mẫn cảm chính xác hơn.

 

Hồi phục nhanh, không để lại di chứng

Thông thường, sau thủ thuật 20 ngày bệnh nhân có thể quan hệ tình dục bình thường. Đồng thời thủ thuật không ảnh hưởng tới niệu đạo, tinh hoàn và các bộ phận cơ quan khác của cơ thể nên không gây ảnh hưởng tới chức năng sinh lý của nam giới, không để lại di chứng về sau.

 

Trên đây là tư vấn của các bác sĩ Phòng khám sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, nếu bạn còn có thắc hay cần tư vấn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số  0126.822.9898 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img Bác sỹ tư vấn Bác sỹ tư vấn

Bài mới

 • Cắt bao quy đầu

  07/01/2018Bình luận

  Bạn bị dài/hẹp bao quy đầu? Bạn nhận thức được việc cần phải thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu? Tuy nhiên, bạn lo lắng khôn..

  Chi tiết
 • Tìm địa chỉ khám nam khoa uy tín ở đâu

  04/01/2018Bình luận

  Môi trường sống ô nhiễm, vệ sinh kém, quan hệ tình dục không an toàn,… là nhóm những nguyên nhân dễ khiến cho các tác nhân gâ..

  Chi tiết

Bài được quan tâm

Bài ngẫu nhiên

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người

Tư vấn Gọi điện Đặt hẹn