Home » Sức khỏe nam giới » Cắt bao quy đầu thẩm mỹ

Cắt bao quy đầu thẩm mỹ

Đăng lúc 07:04 05/04/2014 | 407 lượt xem

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Cắt bao quy đầu đơn giản chỉ là một cuộc tiểu phẫu với mục đích cắt bỏ lớp da thừa để quy đầu sạch sẽ hơn. Phòng khám Sản phụ khoa - nam khoa 36 Ngô Quyền áp dụng những tiến bộ kĩ thuật mới trong cắt bao quy đầu.

 

Có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu. Việc lựa chọn cắt bao quy đầu theo phương pháp nào và khi cắt nên để chừa lại da, niêm mạc bao quy đầu, hãm quy đầu bao nhiêu là đủ tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: kinh nghiệm bác sĩ thực hiện, tuổi của bệnh nhân, mức độ hẹp và dính của bao quy đầu, độ dài của hãm quy đầu…

cat bao quy dau 1
Ngày nay người ta thường dùng phương pháp kỹ thuật tiên tiến: Cắt bao quy đầu dạng vòng để thực hiện cắt. Quá trình tiểu phẫu thường từ 20 đến 30 phút. Để thực hiện cắt bao quy đầu, trước tiên bác sĩ phẫu thuật sẽ tiến hành tiêm thuốc tê vào lớp da bao bên ngoài dương vật cho đến khi người cần giải phẫu không còn cảm giác nơi vùng da đó nữa thì thao tác cắt bao quy đầu sẽ được tiến hành.

cat bao quy dau 2
Chỉ một vài mũi kéo, bác sĩ sẽ rạch lớp da thừa quy đầu, sau đó tách lớp da đó ra.
Và thực hiện cắt theo dạng vòng để loại bỏ phần da quy đầu trùm lên dương vật.
Sau khi đã cắt xong bác sĩ sẽ thực hiện cầm máu và khâu bằng loại chỉ khâu tự tiêu khi vết thương sau khi cắt bao quy đầu khỏi hoàn toàn.

Vùng da quy đầu sau khi cắt xong có thể sẽ sưng lên một chút và hơi bị phù do thuốc gây tê còn đọng lại.
Nhưng chỉ vài ngày sau đó vùng da sẽ trở lại hình dạng bình thường với phần bao quy đầu đã được cắt bỏ. Sau khi cắt bao quy đầu, cần giữ gìn vệ sinh vết thương sạch sẽ và khô ráo, chăm sóc quá trình vệ sinh, tiểu tiện của bé cẩn thận để không làm ướt gạc ảnh hưởng vết thương sau khi cắt. Vết cắt quy đầu thường hồi phục sau 7 đến 10 ngày.

 

Trên đây là tư vấn của các bác sĩ Phòng khám sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, nếu bạn còn có thắc hay cần tư vấn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số  0126.822.9898 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img Bác sỹ tư vấn Bác sỹ tư vấn

Bài mới

 • Cắt bao quy đầu

  07/01/2018Bình luận

  Bạn bị dài/hẹp bao quy đầu? Bạn nhận thức được việc cần phải thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu? Tuy nhiên, bạn lo lắng khôn..

  Chi tiết
 • Tìm địa chỉ khám nam khoa uy tín ở đâu

  04/01/2018Bình luận

  Môi trường sống ô nhiễm, vệ sinh kém, quan hệ tình dục không an toàn,… là nhóm những nguyên nhân dễ khiến cho các tác nhân gâ..

  Chi tiết

Bài được quan tâm

Bài ngẫu nhiên

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người

Tư vấn Gọi điện Đặt hẹn