Home » Rối loạn chức năng sinh lý » Liệt dương » Chi phí điều trị bệnh liệt dương

Chi phí điều trị bệnh liệt dương

Đăng lúc 05:03 14/03/2014 | 2020 lượt xem

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

 

Bệnh liệt dương là một trong những vấn đề đau đầu của nam giới, nó không những ảnh hưởng đến tâm lý của nam giới mà còn có nguy cơ gây nên tình trạng vô sinh ở nam giới. Các bác sỹ của phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết: đã có nhiều trường hợp nam giới vì băn khoăn đến vấn đề chi phí hỗ trợ điều trị mà ngần ngại không thăm khám và hỗ trợ điều trị khiến cho bệnh phát triển sang giai đoạn nặng hơn, nguyên nhân vì e dè về chi phí hỗ trợ điều trị bệnh. Các bác sỹ cho biết, đối với chi phí hỗ trợ điều trị nam giới không nên quá lo lắng, phí hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 

chi phi chua liet duong

 

 

 

- Mức độ bệnh: trường hợp nếu như bệnh lý liệt dương chỉ mới ở giai đoạn nhẹ, quá trình hỗ trợ điều trị sẽ được tiến hành nhanh gọn và đơn giản, chi phí hỗ trợ điều trị vì thế mà cũng không cao. Tuy nhiên đối với những trường hợp bệnh đã phát triển sang giai đoạn nặng hơn, quá trình hỗ trợ điều trị phức tạp và kéo dài thì chi phí hỗ trợ điều trị vì thế mà cũng tăng lên.

 

- Cơ sở hỗ trợ điều trị: hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế tiến hành hỗ trợ điều trị bệnh liệt dương. Nếu như người bệnh lựa chọn nhưng cơ sở y tế uy tín, các bác sỹ hỗ trợ điều trị là những người có tay nghề chuyên môn cao, các trang thiết bị hiện đại thì chi phí hỗ trợ điều trị vì thế mà cũng cao hơn nếu như người bệnh lựa chọn hỗ trợ điều trị ở những địa chỉ có chất lượng kém hơn

 

- Phương pháp hỗ trợ điều trị: đối với hỗ trợ điều trị bệnh liệt dương hiện nay có nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị, tùy vào phương pháp hỗ trợ điều trị mà chi phí cũng khác nhau

 

Hiện nay Phòng khám Sản phụ khoa - nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền áp dụng Đông y trong hỗ trợ điều trị bệnh liệt dương. Các vị thuốc thường dùng là: Bổn phẩm bổ Thận ích tinh, có công hưng dương khởi nuy. Dùng trị Dương nuy di tinh do Thận dương bất túc, tinh huyết hư khuy có thể đơn dụng ngâm rượu, hoặc phối hợp thuốc bổ dương Dâm dương hoắc, Đổ trọng, Ba kích thiên v.v… thành phức phương dùng. Có tác dụng đặc trị chứng hư nhược, dương nuy di tinh, yếu sinh lý, mãn dục nam v.v…

 

Các bác sỹ khuyến cáo nam giới khi thấy những dấu hiệu của bệnh liệt dương bạn nên sớm đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám hỗ trợ điều trị kịp thời, hỗ trợ điều trị càng sớm càng có nhiều cơ hội khỏi bệnh và càng tiết kiệm được chi phí.

 

Hiện tại Phòng khám Phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, các bác sĩ đã khám và hỗ trợ điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh liệt dương bằng phương pháp độc đáo này. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại, phòng khám đã và đang trở thành điểm đến đáng tin cậy của nhiều bệnh nhân mắc bệnh liệt dương, giúp nam giới tìm lại sự tự tin và niềm vui trong cuộc sống.

 

Trên đây là tư vấn của các bác sĩ Phòng khám sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Bác sỹ chuyên khoa tư vấn] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số 0126.822.9898 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img Bác sỹ tư vấn Bác sỹ tư vấn

Bài mới

 • Cắt bao quy đầu

  07/01/2018Bình luận

  Bạn bị dài/hẹp bao quy đầu? Bạn nhận thức được việc cần phải thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu? Tuy nhiên, bạn lo lắng khôn..

  Chi tiết
 • Tìm địa chỉ khám nam khoa uy tín ở đâu

  04/01/2018Bình luận

  Môi trường sống ô nhiễm, vệ sinh kém, quan hệ tình dục không an toàn,… là nhóm những nguyên nhân dễ khiến cho các tác nhân gâ..

  Chi tiết

Bài được quan tâm

Bài ngẫu nhiên

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người

Tư vấn Gọi điện Đặt hẹn