Home » Bệnh bao quy đầu » Hẹp bao quy đầu » Không thể coi thường hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ

Không thể coi thường hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ

Đăng lúc 03:03 24/03/2014 | 2495 lượt xem

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Hiện nay, có rất nhiều trẻ em bị hẹp bao quy đầu nhưng do các bậc phụ huynh thiếu hiểu biết hoặc chủ quan để dẫn đến những tình trạng nguy hiểm cho trẻ như các bệnh viêm nhiễm tiết niệu, viêm bàng quang, ảnh hưởng đến thận… thậm chí còn dẫn tới ung thu dương vật và phải cắt bỏ dương vật. Vì thế, không thể coi thường bệnh hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ. Hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu cho trẻ là việc làm hết sức quan trọng giúp trẻ phát triển toàn diện hơn.

 

hep bao quy dau o tre nhoTrẻ bị hẹp bao quy đầu cần được hỗ trợ điều trị kịp thời

 

Theo các bác sĩ của phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội, bình thường, ở trẻ nhỏ “bao da” vẫn bọc ngoài phần đầu dương vật mà không cản trở việc đi tiểu. Nhưng đến 5 tuổi, phần đầu này vẫn không lộ ra nghĩa là trẻ bị hẹp bao quy đầu.

 

 Nếu trẻ bị hẹp bao quy đầu mà các bậc phụ huynh chủ quan, không đưa trẻ đi khám và hỗ trợ điều trị thì bệnh hẹp bao quy đầu có thể gây ra các biến chứng với trẻ như sau:

 

-Hẹp bao quy đầu ở trẻ dẫn đến khó tiểu, làm cho nước tiểu đọng lại, dương vật phồng lên. Đây chính là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển nhanh chóng, lâu ngày sẽ gây viêm nhiễm bao quy đầu. Hậu quả lâu dài có thể dẫn tới viêm đường tiết niệu hoặc ảnh hưởng tới thận,…thậm chí là dẫn tới ung thư dương vật phải cắt bỏ dương vật

- Gây các bệnh viêm bao quy đầu, viêm quy đầu ở trẻ

- Trẻ bị hẹp bao quy đầu mà không được cắt bỏ có thể làm cho dương vật của trẻ không phát triển bình thường mà có thể bị xoắn, bị lệch

- Hẹp bao quy đầu ở trẻ gây ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe, và sự phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tâm sinh lý của trẻ

 

 Vì thế, nếu thấy trẻ có những dấu hiệu của bệnh hẹp bao quy đầu như bị bí tiểu, hay cháu khi tiểu thì khóc thét và bao quy đầu căng phồng như bong bóng, bao quy đầu không lộn được thì nên đưa trẻ đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và hỗ trợ điều trị ngay nhằm tránh những biến chứng trên của bệnh đối với trẻ.

 

Hiện tại, phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu cho trẻ bằng 2 phương pháp:

 

- Đối với trường hợp trẻ (dưới 5 tuổi) bị hẹp bao quy đầu ở mức độ nhẹ thì các bác sỹ sẽ kê đơn thuốc cho các bậc phụ huynh về bôi cho trẻ kết hợp với nong quy đầu cho trẻ.

- Đối với trường hợp trẻ (trên 5 tuổi) bị hẹp bao quy đầu thì sẽ tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu cho trẻ bằng kỹ thuật tiên tiến, hiện đại do các bác sĩ tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm thực hiện với các ưu điểm như: An toàn, không đau, không cần nằm viện, không để lại sẹo, thời gian tiểu phẫu chỉ từ 15 – 20 phút, thời gian bình phục ngắn chỉ từ 10 – 20 ngày là có thể bình phục đặc biệt không ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện của trẻ.

 

Hi vọng rằng với những thông tin chia sẻ về bệnh hẹp bao quy đầu ở trẻ do các bác sỹ chuyên khoa thuộc phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội cung cấp thì các bậc phụ huynh không nên coi thường hẹp bao quy đầu ở trẻ mà khi thấy trẻ có hiện tượng hẹp bao quy đầu ở trẻ thì lập tức đưa trẻ đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và hỗ trợ điều trị ngay cho trẻ nhằm bảo vệ sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ sau này.

 

Nếu bạn còn có thắc mắc hay cần tư vấn về bệnh hẹp bao quy đầu, các bệnh về bao quy đầu hay các bệnh nam khoa khác, hãy nhấp chuột chọn [Bác sỹ tư vấn] để được các chuyên gia của phòng khám tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số  0126.822.9898-02433.555.222 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Địa chỉ: Phòng khám Nam khoa chất lượng cao số 36 Ngô Quyền-Hoàn Kiếm-Hà Nội

 

img Bác sỹ tư vấn Bác sỹ tư vấn

Bài mới

 • Cắt bao quy đầu

  07/01/2018Bình luận

  Bạn bị dài/hẹp bao quy đầu? Bạn nhận thức được việc cần phải thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu? Tuy nhiên, bạn lo lắng khôn..

  Chi tiết
 • Tìm địa chỉ khám nam khoa uy tín ở đâu

  04/01/2018Bình luận

  Môi trường sống ô nhiễm, vệ sinh kém, quan hệ tình dục không an toàn,… là nhóm những nguyên nhân dễ khiến cho các tác nhân gâ..

  Chi tiết

Bài được quan tâm

Bài ngẫu nhiên

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người

Tư vấn Gọi điện Đặt hẹn