Home » Bệnh bao quy đầu » Hẹp bao quy đầu » Chữa hẹp bao quy đầu để hạn chế xuất tinh sớm

Chữa hẹp bao quy đầu để hạn chế xuất tinh sớm

Đăng lúc 04:05 28/05/2014 | 1028 lượt xem

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu không thể tuột xuống được dù dương vật đã cương cứng hoặc dùng tay tác động. Hẹp bao quy đầu khiến cho không chỉ việc vệ sinh khó khăn mà còn gây tiểu khó, tiểu đau, nghiêm trọng hơn đây là một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý, nguy cơ gây xuất tinh sớm, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Vì vậy, hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu để hạn chế xuất tinh sớm. 

Các bác sĩ  phòng khám Sản phụ khoa - nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội cho biết: Khi bị hẹp bao quy đầu, dương vật sẽ bị bao quy đầu bó chặt không thể lộ ra ngoài khi cương cứng, chính tình trạng này làm cho nam giới thường bị xuất tinh sớm, làm giảm chất lượng tình dục. Vì thế, hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu là việc làm hết sức quan trọng góp phần hạn chế hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới.

chua-hep-bao-quy-dau-de-han-che-xuat-tinh-som

Để hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu,  các bác sỹ thường tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu. Ngày nay, cùng với sự phát triển của y học hiện đại, thủ thuật cắt bao quy đầu  không gây cảm giác đau lại nhanh chóng và an toàn, bảo đảm thẫm mỹ, không gây ảnh hưởng đến cấu tạo và chức năng sinh lý của bộ phận sinh dục nếu được tiến hành tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, có kỹ thuật y tế tiên tiến, hiện đại và có đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao.

Khi có dấu hiệu hẹp bao quy đầu, nam giới có thể đến phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội để tiến hành hỗ trợ điều trị. Tại phòng khám, nam giới sẽ được bác sĩ thăm khám, làm các xét nghiệm cần thiết, nếu đủ điều kiện làm thủ thuật cắt bao quy đầu thì sẽ được bác sĩ thực hiện hiện ngay sau khi khám. Phương pháp cắt bao quy đầu tại phòng khám với nhiều ưu điểm vượt trội như: an toàn, nhanh chóng (chỉ khoảng 15-20 phút), tính thẩm mỹ cao, thời gian phục hồi nhanh, đặc biệt lại không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý, khả năng sinh sản của người bệnh.

Hi vọng với những thông tin về "hỗ trợ điều trị hẹp bao quy đầu để hạn chế xuất tinh sớm" có thể giúp nam giới khi bị hẹp bao quy đầu thì nên hỗ trợ điều trị ngay lập tức để không những hạn chế xuất tinh sớm mà còn hạn chế các bệnh viêm nhiễm, bệnh ung thư dương vật, vô sinh... và còn nhằm bảo vệ sức khỏe, chất lượng cuộc sống của bản thân. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin hoặc có gì băn khoăn về bệnh lý bao quy đầu hay các bệnh nam khoa khác, hãy bấm chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi trực tiếp về số máy 0126.822.9898, các chuyên gia của phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn.

img Bác sỹ tư vấn Bác sỹ tư vấn

Bài mới

 • Cắt bao quy đầu

  07/01/2018Bình luận

  Bạn bị dài/hẹp bao quy đầu? Bạn nhận thức được việc cần phải thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu? Tuy nhiên, bạn lo lắng khôn..

  Chi tiết
 • Tìm địa chỉ khám nam khoa uy tín ở đâu

  04/01/2018Bình luận

  Môi trường sống ô nhiễm, vệ sinh kém, quan hệ tình dục không an toàn,… là nhóm những nguyên nhân dễ khiến cho các tác nhân gâ..

  Chi tiết

Bài được quan tâm

Bài ngẫu nhiên

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người

Tư vấn Gọi điện Đặt hẹn