Home » Rối loạn chức năng sinh lý » Di tinh » Cách phòng tránh và điều trị di tinh ở nam giới

Cách phòng tránh và điều trị di tinh ở nam giới

Đăng lúc 07:07 16/07/2014 | 791 lượt xem

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Ở một số nam giới, nhất là nam giới trẻ tuổi thường xuất hiện hiện tượng di tinh, tức là tinh dịch chảy ra ngoài một cách tự nhiên khi không có giao hợp, nam giới không có sự kích thích về cảm xúc. Hiện tượng này là một trong những biểu hiện của sự rối loạn chức năng sinh lý. Dưới đây là những điều cần biết về cách phòng tránh và hỗ trợ điều trị di tinh.

 

Theo các chuyên gia, nếu sau khi di tinh, cơ thể vẫn khỏe mạnh, không có bất kỳ triệu chứng bệnh lý gì thì đó là hiện tượng bình thường, thường thấy ở thanh niên khỏe mạnh chưa lập gia đình hoặc phải ở một mình. Hiện tượng di tinh có thể xảy ra 1-2 lần/tháng. Nhưng nếu di tinh xảy ra nhiều kèm theo các triệu chứng như các triệu chứng mệt mỏi, đầu váng tai ù, thắt lưng ê ẩm, trong ngực bồn chồn, đó là trường hợp bệnh lý. Nguyên nhân gây bệnh là chức năng sinh sản nam bị rối loạn, tâm hỏa đốt ở trong, âm hư hỏa vượng, tinh quan bất cố (miệng túi tinh không chặt).

cach-phong-tranh-va-chua-di-tinh-o-nam-gioi

 

 

 1. Một phương pháp phòng tránh di tinh:

 

- Đọc sách báo;

- Tắm nước lạnh;

- Nghe nhạc nhẹ nhàng;

- Tránh mặc quần áo bó sát, nhất là khi trong khi ngủ;

- Tập trung vào các hoạt động, các công việc cần làm;

- Chế độ ăn của bạn nên bao gồm tỏi, hành củ và gừng; thử uống nước ép hoa quả...

- Theo một chế độ tập luyện thường xuyên và thoải mái, chẳng hạn như Yoga.

 

2. Cách hỗ trợ điều trị di tinh:

 

* Đối với trường hợp di tinh bình thường

 

- Coi đó là một hoạt động sinh lý, đến lúc cơ thể cần đưa tinh thoát ra ngoài thì cứ để tự ra, không phải lo lắng gì.

 

- Làm theo phương pháp của Tuệ Tĩnh: thỏa mãn tình dục bằng cách giao hợp hoặc thủ dâm. Thủ dâm không có hại nếu chỉ thực hiện 1-2 lần/tháng và động tác kích thích vừa phải.

 

* Đối với trường hợp di tinh bệnh lý:

 

- Người bệnh phải có quyết tâm sửa đổi, tìm cách để khống chế thèm muốn tình dục bằng các hoạt động học tập, thể dục, thể thao, hoạt động xã hội hữu ích, tránh những kích thích gợi tình.

 

- Ngoài ra, người bệnh nên đến gặp các bác sĩ chuyên khoa Nam khoa để thăm khám cụ thể để có cách hỗ trợ điều trị đúng. Căn cứ vào tình trạng bệnh lý, bác sĩ có thể tư vấn về cách dùng thuốc thích hợp.  

 

Đối với việc hỗ trợ điều trị di tinh, các bác sỹ của phòng khám nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền áp dụng hỗ trợ điều trị bằng biện pháp đông y. Thuốc đông y có tác dụng đặc biệt cho việc điều hòa khí huyết, tráng dương, bổ thận sinh tinh, hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh di tinh ở nam giới.

 

Trên đây là một số cách phòng tránh và hỗ trợ điều trị di tinh ở nam giớ. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin, bạn có thể bấm chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi trực tiếp về số máy 0126.822.9898, các chuyên gia của Phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội sẽ giải đáp giúp bạn.

img Bác sỹ tư vấn Bác sỹ tư vấn

Bài mới

 • Cắt bao quy đầu

  07/01/2018Bình luận

  Bạn bị dài/hẹp bao quy đầu? Bạn nhận thức được việc cần phải thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu? Tuy nhiên, bạn lo lắng khôn..

  Chi tiết
 • Tìm địa chỉ khám nam khoa uy tín ở đâu

  04/01/2018Bình luận

  Môi trường sống ô nhiễm, vệ sinh kém, quan hệ tình dục không an toàn,… là nhóm những nguyên nhân dễ khiến cho các tác nhân gâ..

  Chi tiết

Bài được quan tâm

Bài ngẫu nhiên

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người

Tư vấn Gọi điện Đặt hẹn