Home » Bệnh tiền liệt tuyến » Đau tiền liệt tuyến » Chữa đau tiền liệt tuyến như thế nào?

Chữa đau tiền liệt tuyến như thế nào?

Đăng lúc 04:06 03/06/2014 | 729 lượt xem

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Nhiều người bị đau tiền liệt tuyến thì tỏ ra băn khoăn lo ngại, không biết nên hỗ trợ điều trị bệnh này như thế nào. Theo các chuyên gia, cũng như với các bệnh khác, việc tìm được một phương pháp đúng đắn để hỗ trợ điều trị đau tiền liệt tuyến là điều rất quan trọng.Trong các trường hợp này, người bệnh nên làm việc với các bác sĩ chuyên khoa để biết mình cần phải làm gì.

Các bác sĩ của Phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội cho biết: việc hỗ trợ điều trị bệnh đau tiền liệt tuyến cũng có nhiều phương pháp khác nhau, các phương pháp này cần phải căn cứ vào nguyên nhân và tình trạng của bệnh lý của từng người. Khi có triệu chứng đau tiền liệt tuyến, người bệnh nên tới các cơ sở Y tế uy tín để được thăm khám và tìm cách hỗ trợ điều trị thích hợp.

 chua-dau-tien-liet-tuyen-nhu-the-nao

- Nếu người bệnh bị đau tiền liệt tuyến do tâm lý thì giải pháp là cần điều chỉnh tâm lý bằng cách tham gia các họat động bổ ích, luôn giữ cho tinh thần thoải mái, tránh stress. 

- Nếu đau tiền liệt tuyến có nguyên nhân do các thói quen xấu thì giải pháp để giảm đau là thay đổi các thói quen này. Nếu có chế độ ăn uống khoa học, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể đồng thời hạn chế sử dụng các chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá. Đồng thời, cần duy trì chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, thường xuyên luyện tập thể dục thể thao để giúp cơ thể tăng sức đề kháng, phòng tránh và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

- Nếu đau tiền liệt tuyến do ảnh hưởng của các bệnh ở tiền liệt tuyến thì cần phải đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám và tiến hành hỗ trợ điều trị các bệnh này. Phương pháp hỗ trợ điều trị cụ thể sẽ căn cứ vào đặc điểm, tính chất, mức độ của từng loại bệnh cũng như sức khỏe, cơ địa của bệnh nhân.

Các bác sỹ khuyến cáo bệnh nhân để tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị trong quá trình hỗ trợ điều trị đau tiền liệt tuyến, người bệnh nên thực hiện theo chỉ dẫn của các bác sỹ chuyên khoa. Nếu dùng thuốc thì nên kiên trì, tránh tình trạng bệnh thuyên giảm lại ngừng uống thuốc khi đó sẽ có nguy cơ bệnh tái phát. Nếu thủ thuật thì bạn nên chú ý chế độ chăm sóc, ăn uống sau hậu phẫu để sức khỏe nhanh chóng hồi phục.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của các bác sỹ chuyên khoa thuộc phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội về vấn đề hỗ trợ điều trị đau tiền liệt tuyến. Hi vọng những thông tin này có thể giúp nam giới có phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp khi tiền liệt tuyến bị đau.

 

Với đội ngũ Y bác sĩ nhiệt tình, trách nhiệm, chuyên môn cao, tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm, cùng với trang thiết bị, kỹ thuật y tế hiện đại, phương pháp hỗ trợ điều trị tiên tiến, phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền hi vọng sẽ giúp các bạn có được sức khỏe tốt và cuộc sống hạnh phúc. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin hoặc có gì băn khoăn về bệnh, bạn có thể bấm chuột chọn [Bác sỹ tư vấn] hoặc gọi trực tiếp về số máy 0126.822.9898, các chuyên gia của Phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn.

 

img Bác sỹ tư vấn Bác sỹ tư vấn

Bài mới

 • Cắt bao quy đầu

  07/01/2018Bình luận

  Bạn bị dài/hẹp bao quy đầu? Bạn nhận thức được việc cần phải thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu? Tuy nhiên, bạn lo lắng khôn..

  Chi tiết
 • Tìm địa chỉ khám nam khoa uy tín ở đâu

  04/01/2018Bình luận

  Môi trường sống ô nhiễm, vệ sinh kém, quan hệ tình dục không an toàn,… là nhóm những nguyên nhân dễ khiến cho các tác nhân gâ..

  Chi tiết

Bài được quan tâm

Bài ngẫu nhiên

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người

Tư vấn Gọi điện Đặt hẹn