Home » Đông y » Chữa vô sinh nam » Điều trị vô sinh, yếu sinh lý nam giới bằng y học cổ truyền

Điều trị vô sinh, yếu sinh lý nam giới bằng y học cổ truyền

Đăng lúc 05:04 03/04/2014 | 423 lượt xem

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Vô sinh là vấn đề đang được nhiều người trong xã hội quan tâm. ở VN, vô sinh chiếm khoảng 10% trong tổng số các cặp vợ chồng trong đó 40% do vợ và 40% do chồng và 20% do cả 2 người.

benh-rang-mien-dan-den-yeu-sinh-ly

 

Vô sinh nam giới chủ yếu do tinh trùng (ít,yếu), do mất thăng bằng nội tiết tố, nhiễm trùng nhiễm độc trong môi trường...và yếu tố thần kinh chi phối.Y học cổ truyền có ưu thế về điều hòa nội tiết và cân bằng yếu tố thần kinh, lại ít tác dụng phụ nên đã được áp dụng trong hỗ trợ điều trị và có hiệu quả tốt. Theo Y học cổ truyền, chức năng sinh sản liên quan đến tạng thận, ngoài ra còn chịu ảnh hưởng của các tạng khác (tâm, tỳ, khí huyết).Thận chủ về tàng tinh, chủ về sinh dục, phát dục của cơ thể. Tâm chủ về thần chí, tác động quá trình sinh lý. Khí huyết nuôi dưỡng cơ thể con người giúp công năng của các tạng phủ hoạt động tốt, tinh được sinh đầy đủ, khỏe mạnh (chất lượng sinh sản).Các thảo dược thiên nhiên đã được sàng lọc, lựa chọn qua kinh nghiệm hỗ trợ điều trị bệnh của nhiều danh y nổi tiếng trong và ngoài nước cùng với sự nghiên cứu của các nhà khoa học. Một số vị thuốc sau đây đã được đưa vào hỗ trợ điều trị bệnh như:- Ba kích thiên, Dâm dương hoắc, Nhục thung dung, Tử hà sa...có tác dụng bổ thận sinh tinh.- Đương quy, Hoàng kỳ, Đẳng sâm....có tác dụng bổ khí dưỡng tâm.

- Ngưu tất, khiếm thực, long cốt, mẫu lệ.... có tác dụng cố tinh, an thần.
Các vị thuốc phối hợp với nhau tương hỗ có tác dụng chung: bổ thận, cường tinh, tăng cường chức năng sinh lý, tinh thần sảng khoái, bớt lo âu, cáu giận.
Một số bài thuốc hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa, liệt dương, xuất tinh sớm, vô sinh đang được áp dụng tại Phòng Khám 36 Ngô Quyền, có kết quả tốt.
Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các bác sỹ - TTYT Hoàn Kiếm - Phòng khám Sản phụ khoa - nam khoa chất lượng cao - 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Nếu bạn còn có thắc hay cần tư vấn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi tới đường dây nóng: 0126 822 9898 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img Bác sỹ tư vấn Bác sỹ tư vấn

Bài mới

 • Cắt bao quy đầu

  07/01/2018Bình luận

  Bạn bị dài/hẹp bao quy đầu? Bạn nhận thức được việc cần phải thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu? Tuy nhiên, bạn lo lắng khôn..

  Chi tiết
 • Tìm địa chỉ khám nam khoa uy tín ở đâu

  04/01/2018Bình luận

  Môi trường sống ô nhiễm, vệ sinh kém, quan hệ tình dục không an toàn,… là nhóm những nguyên nhân dễ khiến cho các tác nhân gâ..

  Chi tiết

Bài được quan tâm

Bài ngẫu nhiên

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người

Tư vấn Gọi điện Đặt hẹn