Home » Đông y » Chữa vô sinh nam » Bài thuốc Đông y điều trị vô sinh nam hiệu quả của phòng khám 36 Ngô Quyền

Bài thuốc Đông y điều trị vô sinh nam hiệu quả của phòng khám 36 Ngô Quyền

Đăng lúc 09:05 22/05/2014 | 502 lượt xem

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Các bài thuốc đông y hỗ trợ điều trị vô sinh nam đã được các thầy thuốc đông y tại phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền nghiên cứu trong nhiều năm và hỗ trợ điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân. Không chỉ dừng lại ở việc mang đến niềm vui và hạnh phúc được làm cha mẹ của các cắp vợ chồng. Những bài thuốc đông y hỗ trợ điều trị vô sinh nam của phòng khám 36 Ngô Quyền còn hỗ trợ điều trị một số bệnh lý của nam giới như giảm ham muốn tình dục, yếu tinh trùng, liệt dương.

 

dong y 9

 

 

Bài thuốc đông y hỗ trợ điều trị dương hư biểu hiện chính là số lượng tinh trùng quá ít, hoặc sô tinh trùng hoạt động không nhiều, hoặc tinh trùng dị dạng phần nhiều do dương yếu. Các vị thuốc gồm: tiên mao, thỏ ty tử, thục địa, ngũ vị, đông qui tử, phúc bồn tử, dâm hương hoắc, hà thủ ô, ba kích, lộc giác, phụ tử, nhục thung dung…

 

Anh Nguyễn Nam G., một bệnh nhân hỗ trợ điều trị thành công bệnh vô sinh bằng phương pháp Đông y tại Phòng khám 36 Ngô Quyền cho biết: “Thuốc Đông y dễ uống, đặc biệt là được sắc sẵn thành túi nên rất tiện cho việc sử dụng, điều quan trọng nhất là kết quả của việc hỗ trợ điều trị đã mang đến niềm vui được làm cha mẹ của vợ chồng tôi”.

 

Hỗ trợ điều trị bằng Đông y hiện nay đang là lựa chọn của rất nhiều cặp vợ chồng trong vẫn đề hỗ trợ điều trị chứng vô sinh. Thuốc Đông y ngoài tính an toàn, hiệu quả còn có ưu điểm là không có tác dụng phụ và bồi bổ sức khỏe cho cơ thể.

 

Các bác sĩ của phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền khuyến cáo các cặp vợ chồng nếu thấy mình có những biểu hiện của bệnh vô sinh nên đến các cơ sở chuyên khoa sức khỏe sinh sản để làm các xét nghiệm cần thiết và lựa chọn phương pháp hỗ trợ điều trị kịp thời. Hỗ trợ điều trị càng sớm càng tăng khả năng được làm cha mẹ của các cặp vợ chồng mắc bệnh.

 

Trên đây là tư vấn của các bác sĩ Phòng khám sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, nếu bạn còn có thắc hay cần tư vấn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số  0126.822.9898 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img Bác sỹ tư vấn Bác sỹ tư vấn

Bài mới

 • Cắt bao quy đầu

  07/01/2018Bình luận

  Bạn bị dài/hẹp bao quy đầu? Bạn nhận thức được việc cần phải thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu? Tuy nhiên, bạn lo lắng khôn..

  Chi tiết
 • Tìm địa chỉ khám nam khoa uy tín ở đâu

  04/01/2018Bình luận

  Môi trường sống ô nhiễm, vệ sinh kém, quan hệ tình dục không an toàn,… là nhóm những nguyên nhân dễ khiến cho các tác nhân gâ..

  Chi tiết

Bài được quan tâm

Bài ngẫu nhiên

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người

Tư vấn Gọi điện Đặt hẹn