Home » Đông y » Chữa viêm tiền liệt tuyến » Hỗ trợ điều trị viêm tiền liệt tuyến bằng phương pháp Đông y

Hỗ trợ điều trị viêm tiền liệt tuyến bằng phương pháp Đông y

Đăng lúc 07:05 21/05/2014 | 1395 lượt xem

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Y học cổ truyền cho biết, viêm tiền liệt tuyến có 2 dạng gồm viêm cấp tính và viêm tiền liệt tuyến mạn tính. Viêm tuyến tiền liệt cấp là do cảm nhiễm độc tà, thấp nhiệt hạ chú gây kinh lạc tắc, khí huyết ứ trệ, bàng quang khí hóa rối loạn. Viêm tuyến tiền liệt mạn là do phòng dục quá độ làn tổn thương tinh khí gây nên thận khí suy yếu, thấp nhiệt tà xâm lấn, hoặc do ngày thường rượu chè quá mức làm cho Tỳ Vị bị tổn thương, thấp nhiệt sinh ra ở bên trong, dồn xuống dưới khiến cho kinh lạc bị trở, khí huyết ứ trệ gây nên. Khi bị mắc bệnh, nam giới cần phải tích cực chủ động hỗ trợ điều trị để tránh những biến chứng nguy hiểm.

 

                                                 thuoc dong y 4               

                                  Hỗ trợ điều trị bằng Đông y là phương pháp hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị viêm tiền liệt tuyến

Hiện tại ở phòng khám 36 Ngô Quyền áp dụng hỗ trợ điều trị viêm tuyến tiền liệt bằng phương pháp Đông y, các bác sĩ sử dụng các vị thuốc được chiết xuất từ thiên nhiên như:

- Long Đởm Tả Can Thang, Tỳ Giải Phân Thanh Ẩm gia giảm giúp thanh nhiệt, giải độc.

- Đơn sâm, Nhũ hương, Một dược, Bạch chỉ, Trạch tả, Xích thược, Vương bất lưu hành, Bồ công anh, Đào nhân, Hồng hoa, Thanh bì, Xuyên luyện tử, Tiểu hồi) giúp lưu thông khí huyết, hóa ứ, giảm đau cho tinh hoàn, lợi tiểu.

- Tri Bá Địa Hoàng Thang giúp dưỡng thận, thanh nhiệt

- Quế Phụ Bát Vị Hoàn: hỗ trợ điều trị liệt dương, tảo tinh, tiết tinh

Khi hỗ trợ điều trị tại phòng khám 36 Ngô Quyền, bệnh nhân được khám, tùy vào tình trạng bệnh mà bác sĩ sẽ cắt thuốc theo đơn, thuốc được sắc sẵn rất tiện sử dụng. Các bác sĩ của phòng khám Sản phụ khoa - nam khoa chất lượng cao khuyên các nam giới khi thấy cơ thể có những dấu hiệu nghi ngờ là bệnh viêm tiền liệt tuyến nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời, tránh để bệnh biến chứng gây ra những nguy hại đáng tiếc và khó hỗ trợ điều trị.

Trên đây là tư vấn của các bác sĩ Phòng khám sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, nếu bạn còn có thắc hay cần tư vấn hãy nhấp chuột chọn [Bác sỹ tư vấn] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số  0126.822.9898 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img Bác sỹ tư vấn Bác sỹ tư vấn

Bài mới

 • Cắt bao quy đầu

  07/01/2018Bình luận

  Bạn bị dài/hẹp bao quy đầu? Bạn nhận thức được việc cần phải thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu? Tuy nhiên, bạn lo lắng khôn..

  Chi tiết
 • Tìm địa chỉ khám nam khoa uy tín ở đâu

  04/01/2018Bình luận

  Môi trường sống ô nhiễm, vệ sinh kém, quan hệ tình dục không an toàn,… là nhóm những nguyên nhân dễ khiến cho các tác nhân gâ..

  Chi tiết

Bài được quan tâm

Bài ngẫu nhiên

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người

Tư vấn Gọi điện Đặt hẹn