Home » Đông y » Chữa liệt dương » Bài thuốc Đông y điều trị liệt dương hiệu quả

Bài thuốc Đông y điều trị liệt dương hiệu quả

Đăng lúc 04:05 22/05/2014 | 773 lượt xem

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Theo quan niệm của y học cổ truyền, liệt dương là do thận hư vì cho rằng "thận tàng tinh", "thận chủ sinh sản". Chức năng thận bình thường quyết định sự phát huy bình thường của chức năng sinh lý nam giới và chức năng bình thường của thận lại phụ thuộc vào sự nhịp nhàng, cân đối của các tạng phủ khác. Hỗ trợ điều trị liệt dương lấy phục hồi chức năng của thận làm cốt yếu.

 

thuoc dong y 3

 

 

Các bài thuốc hỗ trợ điều trị liệt dương bằng Đông y chủ yếu phục hồi chức năng thận hỗ trợ điều trị liệt dương như sau:

 

1. Bổ thận tráng dương

 

- Thận khí hoàn: nó là tổng hợp của địa hoàng, hoài sơn dược, sơn thù nhục, trạch tả, phục linh, đan bì, phu phiến, quế chi. Bài thuốc này dùng cả bổ và tả kết hợp rất khéo léo để đạt được mục đích bổ thận, lợi thận dương. Nó là phương thuốc tiêu biểu của bổ thận dương, nếu như dùng uống lâu dài thì có thể tăng cường thể chất, nâng khả năng miễn dịch, làm tăng hưng phấn tình dục mà đạt được đích hỗ trợ điều trị liệt dương.

- Hữu quy hoàn: cẩu kỳ tử, đỗ trọng, thỏ ty tử, cao sừng hươu, đương quy và cam thảo vào. Bài thuốc này thiên nhiều về điều hòa thủy hỏa trong thận, làm cho thận âm, thận dương đạt cân bằng cao trong cơ thể, mức độ hỗ trợ điều trị liệt dương do thận dương hư nhược vượt qua cả thận khí hoàn.

 

2. Bổ thận tinh

 

- Đại bổ nguyên tiễn: được hợp thành bởi: nhân sâm, đương quy, hoài sơn dược, thục địa, sơn thù du, đỗ trọng, cẩu kỳ tử và chích cam thảo, bài thuốc bổ thận tinh rất hiệu quả.

 

- Ban long nhị chí bách hổ hoàn. Bài thuốc này có tác dụng giữ gìn nguyên gốc và sinh tinh dưỡng huyết, bồi phục thiên, đại bổ hư tổn, cơ thể tráng kiện nguyên dương, sinh nhiều con. Nếu sử dụng uống lâu dài để hỗ trợ điều trị liệt dương thì rất hiệu nghiệm.

 

Tùy vào tình trạng của mỗi bệnh nhân mà khi đến khám hỗ trợ điều trị và hỗ trợ điều trị, các bác sĩ sẽ có những chỉ định dùng thuốc phù hợp. Bệnh nhân sau khi được kê đơn, lấy thuốc sẽ được sắc sẵn thành từng gói nhỏ, rất tiện trong việc sử dụng hàng ngày.

 

Với phương pháp hỗ trợ điều trị bằng Đông y, ngoài việc hỗ trợ điều trị thành công bệnh liệt dương còn có chức năng bồi bổ cơ thể, lưu thông khí huyết và tăng cường sức khỏe cho nam giới.

 

Trên đây là tư vấn của các bác sĩ Phòng khám sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, nếu bạn còn có thắc hay cần tư vấn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số 0126.822.9898 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img Bác sỹ tư vấn Bác sỹ tư vấn

Bài mới

 • Cắt bao quy đầu

  07/01/2018Bình luận

  Bạn bị dài/hẹp bao quy đầu? Bạn nhận thức được việc cần phải thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu? Tuy nhiên, bạn lo lắng khôn..

  Chi tiết
 • Tìm địa chỉ khám nam khoa uy tín ở đâu

  04/01/2018Bình luận

  Môi trường sống ô nhiễm, vệ sinh kém, quan hệ tình dục không an toàn,… là nhóm những nguyên nhân dễ khiến cho các tác nhân gâ..

  Chi tiết

Bài được quan tâm

Bài ngẫu nhiên

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người

Tư vấn Gọi điện Đặt hẹn