Home » Bệnh bao quy đầu » Cắt bao quy đầu » Thời gian phục hồi sau thủ thuật cắt bao quy đầu

Thời gian phục hồi sau thủ thuật cắt bao quy đầu

Đăng lúc 07:03 08/03/2014 | 1219 lượt xem

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Thời gian phục hồi sau khi tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu thường là 1 tháng sau là có thể quan hệ tình dục bình thường và bệnh nhân cắt bao quy đầu sẽ quay trở lại lối sống thường ngày.

cat-bao-quy-dau-o-dau-tot-nhat-ha-noiHiện nay trên thế giới hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu dường như đang là chuyện “không của riêng ai”. Các chuyên gia y tế trung tâm y tế 36 Ngô Quyền giới thiệu, đối với các đối tượng kể trên có thể áp dụng thủ thuật cắt bao quy đầu để triệt bỏ “nỗi ám ảnh cánh mày râu”.

Sau thủ thuật cắt bao quy đầu, từ 7-10 ngày có thể tháo chỉ,khoảng 20 ngày sau có thể phục hồi, khoảng 1 tháng sau có thể quan hệ tình dục bình thường. Thế nhưng thời gian phục hồi không thể tổng quát trong một hai câu, cần căn cứ cụ thể vào tình trạng của cơ thể người bệnh. Và cần chú trọng những điều cần làm sau thủ thuật, tránh kéo dài thời gian phục hồi.

Sau đây là một số chú ý sau thủ thuật để thời gian phục hồi nhanh hơn:

1. Sau thủ thuật cần đảm bảo vệ sinh vết mổ, khi tiểu tiện không được làm ướt quần lót. Sau thủ thuật vết mổ có thể đau nhẹ và có tình trạng sưng,nên dùng thuốc giảm đau đúng cách, sau 7~10 ngày có thể lành hẳn. Vết thương được khâu bởi chỉ tự tiêu, vì thế không cần tháo chỉ. Trước khi vết thương lành, nên tới cơ sở y tế cũ để kiểm tra định kỳ.

2. Nếu vết mổ sưng đau chảy máu, có thể dùng túi đá lạnh để chườm cầm máu nếu vẫn chảy máu nghiêm trọng, nên tới ngay các cơ sở y tế gần nhất để thăm khám. Nếu xuất hiện hiện tượng dương vật cương cứng, hãy dùng một tay bảo vệ vết thương, tay kia dùng lựcgiảm đau quy đầu, giúp dương vật sẽ tự xìu xuống, để tránh vết thương rách ra. Thường xuyên thay quần lót, tránh viêm nhiễm.

Các chuyên gia y tế chỉ ra rằng:

Nam giới cần có những hiểu biết nhất định về thủ thuật cắt bao quy đầu. Đối với các quý ông mà nói, thủ thuật này chỉ là một thủ thuật nhỏ, chảy ít máu, vết mổ nhỏ.

Trên đây là tư vấn của các bác sĩ Phòng khám sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, nếu bạn còn có thắc hay cần tư vấn hãy nhấp chuột chọn [Bác sỹ tư vấn] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số 0126.822.9898 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí. 

img Bác sỹ tư vấn Bác sỹ tư vấn

Bài mới

 • Cắt bao quy đầu

  07/01/2018Bình luận

  Bạn bị dài/hẹp bao quy đầu? Bạn nhận thức được việc cần phải thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu? Tuy nhiên, bạn lo lắng khôn..

  Chi tiết
 • Tìm địa chỉ khám nam khoa uy tín ở đâu

  04/01/2018Bình luận

  Môi trường sống ô nhiễm, vệ sinh kém, quan hệ tình dục không an toàn,… là nhóm những nguyên nhân dễ khiến cho các tác nhân gâ..

  Chi tiết

Bài được quan tâm

Bài ngẫu nhiên

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người

Tư vấn Gọi điện Đặt hẹn