Home » Bệnh Xã Hội » Sùi Mào Gà » Chi phí hỗ trợ điều trị sùi mào gà

Chi phí hỗ trợ điều trị sùi mào gà

Đăng lúc 07:10 13/10/2017 | 1228 lượt xem

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

 •  Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà luôn là một trong những vấn đề khiến cho người bệnh băn khoăn và lo lắng rất nhiều trước khi quyết định đi hỗ trợ điều trị bệnh.

  Hiểu được tâm lý đó, các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội phòng khám Nam khoa chất lượng cao sẽ chia sẻ cụ thể hơn về vấn đề này thông qua bài viết dưới đây.

  Sùi mào gà lây lan chủ yếu qua con đường quan hệ tình dục và có thể mắc phải ở mọi độ tuổi, mọi giới tính. Bệnh có tỉ lệ tái phát rất cao và dễ lây lan, cho nên việc hỗ trợ điều trị cũng như chi phí hỗ trợ điều trị sùi mào gà phải dựa vào tình trạng và nguyên nhân gây bệnh mới có thể biết chính xác. Do đó, người bệnh cần thực hiện thăm khám để biết cụ thể về mức chi phí.

  Thông thường, chi phí hỗ trợ điều trị sùi mào gà phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

  - Phí kiểm tra, xét nghiệm: Kiểm tra và xét nghiệm sẽ giúp bác sĩ chuẩn đoán xem bạn có mắc bệnh hay không, tình trạng bệnh như thế nào,…Chi phí cho các bước này thường không cao.

  - Tình trạng bệnh: Phát hiện bệnh sớm ở ngay giai đoạn đầu và đi hỗ trợ điều trị sớm thì phương pháp sẽ đơn giản hơn và hiệu quả sẽ rất cao, đồng nghĩa với mức chi phí chi trả cũng sẽ thấp hơn. Ngược lại, tình trạng bệnh càng nặng, tổn thương rộng thì chi phí hỗ trợ điều trị sùi mào gà cũng cao hơn.

  - Cơ sở y tế hỗ trợ điều trị: Lựa chọn một cơ sở chuyên khoa uy tín sẽ đảm bảo được hiệu quả, ngược lại nếu người bệnh chọn những cơ sở nhỏ lẻ, áp dụng các phương pháp truyền thống, kém chất lượng thì chi phí hỗ trợ điều trị sẽ thấp hơn nhưng sẽ không đảm bảo được sự an toàn và kết quả hỗ trợ điều trị cũng không cao.

  - Phương pháp hỗ trợ điều trị: Áp dụng hỗ trợ điều trị bằng các phương pháp truyền thống thì chi phí sẽ thấp hơn nhưng thời gian hồi phục chậm hơn, thời gian điều trị lâu hơn và không thể hạn chế được nguy cơ tái phát. Ngược lại, áp dụng phương pháp tiên tiến, hiện đại sẽ đảm bảo được hiệu quả cũng như hạn chế nguy cơ tái phát bệnh và tiết kiệm được tối đa chi phí.

  Địa chỉ hỗ trợ điều trị sùi mào gà với mức phí tốt nhất

  Hiện nay, phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội là một trong các địa chỉ được chuyên gia y tế hàng đầu đánh giá là nơi uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội. Cho hiện tại, phòng khám đã hỗ trợ điều trị khỏi sùi mào gà cho rất nhiều trường hợp mắc bệnh.

  Ngoài ra, phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội còn thực hiện công khai mức chi phí khám chữa bệnh rõ ràng, đúng với niêm yết do Sở Y tế Hà Nội quy định. Đồng thời, các bác sĩ cũng sẽ tư vấn trước về mức chi phí cho người bệnh trước khi quyết định hỗ trợ điều trị sùi mào gà.

  Để hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả, phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội áp dụng Phương pháp đốt điện bằng sóng cao tần tiên tiến với rất nhiều ưu điểm như:

  An toàn: định vị chính xác vùng bệnh, loại bỏ tổn thương nhanh chóng và tiêu diệt hết virus sùi mào gà mag không tác động đến các cơ quan khác.

  Hiệu quả nhanh: Phương pháp đốt điện bằng sóng cao tần có thể phá hủy cấu trúc gen DNA của virus sùi, hạn chế tái phát và cho hiệu quả ngay sau khi hỗ trợ điều trị.

  Chi phí tương xứng với hiệu quả: Hỗ trợ điều trị sùi mào gà với Phương pháp đốt điện bằng sóng cao tần thường không tốn kém và không phải tốn tiền hỗ trợ điều trị nhiều lần như khi sử dụng các phương pháp truyền thống.

  So sánh giữa phương pháp chữa sùi mào gà truyền thống và Phương pháp đốt điện bằng sóng cao tần

  Phương pháp truyền thống

  Phương pháp đốt điện bằng sóng cao tần

   Độ an toàn  - Dễ làm tổn thương các cơ quan khác  - Không làm ảnh hưởng đến các mô lành tính
   Hiệu quả  - Thấp  - Cao, tỉ lệ thành công đến 98%
   Nguy cơ tái phát  - Dễ tái phát lại nhiều lần  - Ít tái phát
   Chi phí  - Tốn kém nhiều chi phí do phải điều trị nhiều lần  - Điều trị 1 liệu trình duy nhất nên ít tốn kém chi phí

  Với tinh thần tương thân tương ái, mong muốn người bệnh sớm lấy lại sức khỏe của mình và giảm thiểu bệnh tật trong xã hội, cho nên, bên cạnh công tác khám chữa bệnh thì phòng khám đã chú trọng nhiều hơn trong việc phát động các phong trào từ thiện giúp đỡ người bệnh hằng năm.

  PHÒNG KHÁM NAM KHOA CHẤT LƯỢNG CAO 36 NGÔ QUYỀN - HOÀN KIẾM - HÀ NỘI

  Thời gian hoạt động: 8:00 – 20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ.

  Địa chỉ phòng khám: 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội

  Hotline tư vấn: 02433.555.222 - 0126.822.9898

  Đặt lịch hẹn thăm khám online tại KHUNG CHAT bên dưới để được miễn phí sổ khám bệnh, được ưu tiên khám trước và hưởng nhiều ưu đãi khác.

img Bác sỹ tư vấn Bác sỹ tư vấn

Bài mới

 • Cắt bao quy đầu

  07/01/2018Bình luận

  Bạn bị dài/hẹp bao quy đầu? Bạn nhận thức được việc cần phải thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu? Tuy nhiên, bạn lo lắng khôn..

  Chi tiết
 • Tìm địa chỉ khám nam khoa uy tín ở đâu

  04/01/2018Bình luận

  Môi trường sống ô nhiễm, vệ sinh kém, quan hệ tình dục không an toàn,… là nhóm những nguyên nhân dễ khiến cho các tác nhân gâ..

  Chi tiết

Bài được quan tâm

Bài ngẫu nhiên

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người

Tư vấn Gọi điện Đặt hẹn