Home » Bệnh Xã Hội » Bệnh Lậu » Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu

Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu

Đăng lúc 09:12 01/12/2014 | 3783 lượt xem

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu bao nhiêu tiền? đây là câu hỏi mà rất nhiều trường hợp mắc bệnh lậu quan tâm, tìm hiểu. Tuy nhiên, các chuyên gia y tế cho biết: không thể đưa ra một con số cụ thể khi chưa biết mức độ bệnh, tình trạng sức khỏe của người đó ra sao bởi chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

images 44

Bác sĩ phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội cho biết: Hầu hết bệnh nhân chỉ đến cơ sở y tế thăm khám và chữa bệnh khi bệnh đã kéo dài và gây biến chứng nguy hiểm và nghĩ rằng chi phí chữa bệnh là rất lớn, tuy nhiên đây là quan niệm hết sức sai lầm. Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu không có một mức giá cố định nào mà phải phụ thuộc vào mức độ viêm nhiễm, thời gian cũng như phương pháp hỗ trợ điều trị… mới có thể quyết định được.

Bệnh lậu do vi khuẩn Neisseria gonorrhoeae gây ra. Bên cạnh phát hiện bệnh qua những biểu hiện lâm sàng như: tiểu buốt, tiểu dắt, nước tiểu đục, đi tiểu nhiều lần; tiểu chảy nhiều dịch mủ… thì cần phải làm xét nghiệm để kiểm tra xem có sự xuất hiện của song cầu khuẩn bắt màu gram (-) hay không. Nếu có sự xuất hiện của vi khuẩn lậu cầu thì chứng tỏ rằng bạn đã mắc bệnh lậu và cần sớm hỗ trợ điều trị kịp thời. Một số trường hợp mắc bệnh lậu có kèm theo mắc bệnh viêm nhiễm qua đường sinh dục khác thì cần hỗ trợ điều trị song song cả hai bệnh, do đó mức chi phí có sự chênh lệch.

Hỗ trợ điều trị bệnh lậu hết bao nhiêu tiền sẽ không quan trọng mà hơn hết vẫn là chất lượng sau mỗi lần hỗ trợ điều trị bệnh, đây là yếu tố cần đặt lên trước nhất, hàng đầu. Bởi nếu như bạn lựa chọn mức chi phí giá rẻ tại địa chỉ chưa đảm bảo về chất lượng thì có thể bệnh không khỏi mà kéo dài gây nên những biến chứng nguy hiểm. Ngược lại, nếu như bạn lựa chọn những địa chỉ uy tín thì việc hỗ trợ điều trị sẽ nhanh chóng mà hơn nữa bạn có thể tiếp xúc được với những dịch vụ y tế chuyên nghiệp, theo đúng quy trình đảm bảo chất lượng, hiệu quả.

Thời gian qua, phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội đã hỗ trợ điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp mắc bệnh lậu bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp mang lại hiệu quả cao. Cũng theo bác sĩ phòng khám, chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 • - Thời gian hỗ trợ điều trị: Nếu mức độ tổn thương nặng thì thời gian hỗ trợ điều trị sẽ dài, chi phí cũng theo đó mà tăng lên.
 • - Phương pháp hỗ trợ điều trị: Trong trường hợp mắc bệnh lậu không biến chứng thì bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng kháng sinh đặc hiệu thì chi phí sẽ thấp hơn so với những trường hợp mắc bệnh lậu kèm theo các bệnh viêm nhiễm khác.
 • - Cơ sở y tế mà bạn lựa chọn: tại địa chỉ có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến giúp cho việc chẩn đoán bệnh nhanh, chính xác thì chi phí sẽ khác so với những địa chỉ không đáp ứng được yêu cầu trên. Hơn nữa, trình độ của đội ngũ bác sĩ cũng là yếu tố quyết định đến chất lượng hỗ trợ điều trị bệnh.
 • - Giai đoạn mắc bệnh (cấp tính hay mãn tính), mắc bệnh lậu lần đầu hay tái phát nhiều lần? đã được hỗ trợ điều trị ở đâu chưa?... cũng sẽ quyết định đến chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu.

Vì vậy, khi hỏi về một chi phí cụ thể mà không biết được tình trạng bệnh của bệnh nhân là điều rất khó để trả lời chính xác được. Tuy nhiên, bạn cũng không nên vì vấn đề chi phí hỗ trợ điều trị đắt hay rẻ mà lựa chọn cơ sở y tế thiếu uy tín gây hậu quả khôn lường.
Phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là cơ sở y tế chuyên khoa lâu năm của Trung tâm y tế Hoàn Kiếm trực thuộc Sở Y tế Hà Nội là một trong những địa chỉ y tế uy tín chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh lý nam khoa, phụ khoa và các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có bệnh lậu an toàn hiệu quả. Tất cả chi phí khám, hỗ trợ điều trị bệnh đều được công khai niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế. Do đó bạn sẽ yên tâm khi hỗ trợ điều trị bệnh tại đây.

Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 33555222 – 0126.822.9898 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img Bác sỹ tư vấn Bác sỹ tư vấn

Bài mới

 • Cắt bao quy đầu

  07/01/2018Bình luận

  Bạn bị dài/hẹp bao quy đầu? Bạn nhận thức được việc cần phải thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu? Tuy nhiên, bạn lo lắng khôn..

  Chi tiết
 • Tìm địa chỉ khám nam khoa uy tín ở đâu

  04/01/2018Bình luận

  Môi trường sống ô nhiễm, vệ sinh kém, quan hệ tình dục không an toàn,… là nhóm những nguyên nhân dễ khiến cho các tác nhân gâ..

  Chi tiết

Bài được quan tâm

Bài ngẫu nhiên

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người

Tư vấn Gọi điện Đặt hẹn