Home » Bệnh Xã Hội » Bệnh Giang Mai » Lưu ý hỗ trợ điều trị Giang mai hiệu quả

Lưu ý hỗ trợ điều trị Giang mai hiệu quả

Đăng lúc 08:11 22/11/2014 | 890 lượt xem

LƯU Ý: Bài viết có thể chưa giải đáp hết thắc mắc của bạn, nếu bạn cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào đây để được tư vấn miễn phí

Giang mai là bệnh lây truyền qua đường tình dục hết sức nguy hiểm, để hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả ngoài việc phát hiện sớm để hỗ trợ điều trị kịp thời là vô cùng quan trọng, bên cạnh đó biết được những lưu ý trong hỗ trợ điều trị bệnh giang mai sẽ giúp người bệnh có kết quả hỗ trợ điều trị hiệu quả.

chua giang mai

Giang mai là bệnh do xoắn khuẩn Treponema pallidum gây nên, bệnh biểu hiện qua các giai đoạn, mỗi giai đoạn bệnh có những ảnh hưởng nhất định đối với sức khỏe, nếu để bệnh không được phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời, bệnh càng phát triển thì mức độ ảnh hưởng càng lớn và nguy hại đến cả tính mạng của người bệnh.

Là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa lâu năm của Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội hoạt động theo mô hình phòng khám chất lượng cao trong khám và hỗ trợ điều trị các bệnh lý về nam khoa, phụ khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục trong đó có xét nghiệm phát hiện bệnh giang mai và hỗ trợ điều trị bệnh uy tín hiệu quả.

Để đạt được hiệu quả cao nhất trong việc hỗ trợ điều trị người bệnh cần lưu ý một số điểm như sau:

- Đi khám và hỗ trợ điều trị bệnh sớm: khi thấy mình có những biểu hiện bất thường ở bộ phận sinh dục, người bệnh nên đến thăm khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa để phát hiện và tiến hành hỗ trợ điều trị càng sớm càng tốt

- Trong quá trình hỗ trợ điều trị tuyệt đối  tuân thủ theo những yêu cầu và phác đồ hỗ trợ điều trị của bác sỹ  trong việc sử dụng thuốc, không quan hệ tình dục tránh lây nhiễm, hạn chế tiếp xúc vì bản thân đang là nguồn bệnh nguy hiểm.

- Không bỏ dở giữa chừng khi thấy bệnh có dấu hiệu thuyên giảm: đã có nhiều trường hợp bệnh nhân khi thấy bệnh có những dấu hiệu thuyên giảm thì tưởng rằng bệnh đã khỏi hoàn toàn nên tự ý ngừng thuốc không hỗ trợ điều trị nữa. Điều này vô cùng nguy hiểm vì có thể làm tăng tình trạng bệnh tái phát, có thể khiến xoắn khuẩn “nhờn thuốc” khó hỗ trợ điều trị hơn.

- Lựa chọn được địa chỉ hỗ trợ điều trị giang mai uy tín  là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc hỗ trợ điều trị giang mai hiệu quả.

Phòng khám Sản phụ khoa - Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn là một trong những địa chỉ khám và hỗ trợ điều trị giang mai hiệu quả. Với đội ngũ y bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm, đã từng công tác trong rất nhiều bệnh viện lớn và hỗ trợ điều trị thành công nhiều trường hợp bệnh giang mai, phòng khám được đầu tư các trang thiết bị hiện đại với những máy móc nhập khẩu, đảm bảo tính chính xác trong quá trình hỗ trợ điều trị, người bệnh sẽ luôn cảm thấy thoải mái và yên tâm khi tiến hành thăm khám, hỗ trợ điều trị tại phòng khám.

Phòng khám luôn đề cao tính hiệu quả và an toàn trong suốt quá trình hỗ trợ điều trị, các bệnh nhân đã từng thăm khám và tư vấn hỗ trợ điều trị bệnh giang mai tại đây đều cảm thấy hoàn toàn hài lòng về thái độ phục vụ cũng như chất lượng của quá trình hỗ trợ điều trị. Đến với phòng khám, mọi người sẽ luôn yên tâm về chất lượng, môi trường y tế chuyên nghiệp, chi phí hợp lý. Hãy để chúng tôi chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bạn.

Nếu bạn còn có thắc mắc về phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh giang mai hãy nhấp chuột chọn  [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 33555222 –  0126.822.9898 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

img Bác sỹ tư vấn Bác sỹ tư vấn

Bài mới

 • Cắt bao quy đầu

  07/01/2018Bình luận

  Bạn bị dài/hẹp bao quy đầu? Bạn nhận thức được việc cần phải thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu? Tuy nhiên, bạn lo lắng khôn..

  Chi tiết
 • Tìm địa chỉ khám nam khoa uy tín ở đâu

  04/01/2018Bình luận

  Môi trường sống ô nhiễm, vệ sinh kém, quan hệ tình dục không an toàn,… là nhóm những nguyên nhân dễ khiến cho các tác nhân gâ..

  Chi tiết

Bài được quan tâm

Bài ngẫu nhiên

Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người

Tư vấn Gọi điện Đặt hẹn